Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

Viết bởi Tran Tung, Ngày 23/06/2018
Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

Túi xách Quảng Châu có lẽ là từ không còn xa lạ với rất nhiều khách hàng Việt Nam. Đó là những chiếc túi được nhập và lấy về từ Trung Quốc qua các cửa khẩu đi rồi về những thành phố, vùng quê ở nước ta. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về túi xách hàng Quảng Châu thì không phải ai cũng tự tin nói mình nắm rõ 100%.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem có những loại túi Quảng Châu nào đang có mặt trên thị trường Việt và chúng khác biệt như thế nào.

 

Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

 

Xem thêm:

Những dòng túi xách Quảng Châu F1

Trước tiên phải khẳng định rằng Trung Quốc là nơi mà các nhãn hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng phải e dè vì khả năng sao chép và làm nhái những sản phẩm hàng hiệu của họ với tốc độ chóng mặt. Và với dòng túi túi nam thì mức độ nhái còn chia thành nhiều dạng khác nhau với những mức giá cũng khác nhau:

  • Túi xách Jeep nam Quảng Châu

Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

 

Túi xách fake 1 hay còn gọi là túi xách F1 là từ mà nhiều người yêu thời trang ở Việt Nam không còn xa lạ. Những dạng túi fake được đánh số để thể hiện mức độ tinh xảo cũng như chất lượng của dòng túi đó.

Túi F1 là loại túi được coi là khá tốt so với những dòng túi fake khác như F2, F3…

Có một điều không phải ai cũng biết, dòng sản phẩm F1 hầu hết được sản xuất tại Quảng Châu, còn F2, F3 thì có thể là do xưởng Việt Nam tự sản xuất, chất lượng kém hơn và có giá siêu rẻ, từ vài chục ngàn đến cao nhất là khoảng 300 ngàn. Cũng có những xưởng ở Quảng Châu làm hàng F2 F3 nhưng số lượng tương đối ít.

Các thương gia Việt Nam khi sang đây lấy hàng còn có rất nhiều kiểu đặt tên bá đạo khác như F1A, F1B… nhưng thực chất về sản phẩm thì không có quá nhiều sự khác biệt. Giá cả của những sản phẩm túi xách nam F1 này có khi lên tới 500 hoặc hơn 800 ngàn tùy theo sản phẩm và chất liệu tạo thành.

  • Túi xách Super Fake

Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

Cao cấp hơn những chiếc túi F1 thì phải kể tới dòng túi xách Super Fake. Dòng túi này hướng tới những đối tượng cao cấp hơn như những đối tượng đi làm, nhân viên văn phòng có thu nhập khá và ổn định. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện và thời trang cũng cao hơn.

Túi xách Super Fake có mức giá dao động từ 800 nghìn đến vài triệu đồng. Những chiếc túi Super fake thường chú ý nhiều hơn vào chi tiết sản phẩm, ví dụ như logo túi F1 có thể có hoặc không nhưng dòng túi cao cấp hơn này thường sẽ có.

Hiện nay, nhu cầu loại túi xách Super ở Việt Nam được đánh giá là khá cao, một phần cũng vì mức sống tăng lên, nhu cầu của người dân cũng tăng lên. Thế nhưng vẫn xếp sau túi F1 vì thu nhập bình quân của dân ta vẫn phù hợp hơn với dòng túi F1 hơn.

  • Túi xách Like Auth ( Gần như giống hàng hiệu )

Từ Siêu cấp, Like Auth ý nói đến những chiếc túi cao cấp nhất trong dòng túi xách Quảng Châu. Chất lượng và chất liệu, kiểu dáng của túi xách loại này cực kỳ tinh xảo, giống đến 99% hàng chuẩn. Chúng thường được làm từ những xưởng may lâu năm có kỹ thuật cực kỳ tốt. Từ những chi tiết nhỏ ít người để ý như phụ kiện đi kèm, chiếc nơ buộc đến hoá đơn chữ ký, thẻ bảo hành, giấy hướng dẫn sử dụng đều y hệt hàng thật. Hiện nay có khá nhiều người lấy hàng từ những cơ sở này nhưng lại công bố là hàng chuẩn xuất dư để giao bán với mức giá trên trời, và không phải ai cũng có đủ khả năng nhận ra đâu là sản phẩm hàng chính hãng với đâu là sản phẩm được lấy từ Quảng Châu.

Dòng túi xách Quảng Châu thiết kế siêu bền siêu đẹp

Bạn đã biết bao nhiêu mẫu túi xách hàng Quảng Châu ?

 

Bên cạnh những sản phẩm túi được nhái lại thì tại Quảng Châu còn có nhiều sản phẩm được thiết kế riêng cực bắt mắt. Những sản phẩm này không làm theo bất cứ một thương hiệu nào mà nó sẽ được dập mác theo thương hiệu của công ty thiết kế. Với chất lượng, vẻ đẹp và sự tinh xảo, những sản phẩm này xứng đáng với nền thời trang phát triển của Trung Quốc. Những dòng túi xách này có mức giá cũng tương đối cao, thậm chí còn tương đương với những dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: