Bán buôn lẻ cặp túi ví thắt lưng balo da nam tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Bán buôn lẻ cặp túi ví thắt lưng balo da nam tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế  và các tỉnh miền Trung

Bán buôn bán lẻ cặp túi ví thắt lưng balo da nam tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung

        Với 3 năm kinh nghiệm bán buôn bán lẻ đồ da nam CAPTUIDA đã là địa chỉ uy tín bán buôn cho nhiều shop ở  Đà Nẵng, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận…cùng nhiều tỉnh miền Trung khác.

captuida-mientrung

Thời  trang nam ngày càng được quan tâm nhiểu chẳng hề kém cạnh với style của phái đẹp. Trước đây những phụ kiện như cặp da, túi da, ví da hay giày da khi nhắc đến là một loạt hình ảnh liên quan đến phụ kiện của nữ giới hiện lên trong suy nghĩ.

captuida-da-nang

Tuy nhiên với thời đại thay đổi, phái mạnh không chỉ mạnh mà còn cần đẹp nữa, ngoài bộ trang phục, cà vạt rồi đồng hồ thì những phụ kiện khác quan trọng như thắt lưng nam, giày da nam là không thể thiếu. Hai phụ kiện này hiện nay đã có vô sô mẫu thiết kế trên thế giới cùng đủ loại kiểu dáng lẫn chất liệu để phục vụ đủ nhu cầu của quý ông.

Song không thể không kể đến những phụ kiện đồ da khác như cặp da nam, túi da nam và cả ví da nam nữa, chúng không chỉ là những phụ kiện đi làm hay đi chơi, những món đồ này còn khẳng định phong thái, cá tính cũng như gu thời trang của người mang nó.

Từ một xưởng sản xuất nhỏ chúng tôi đang dần mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu câu mua lẻ cũng như mua buôn của quý khác trong nước, tương lai sẽ phát triển thị trường các nước lân cận.

captuida-logo

Khi là đại lý của CAPTUIDA các bạn sẽ được nhiều ưu đãi và chiết khấu “CỰC TỐT” cụ thể tại:  http://www.captuida.vn/he-thong-dai-ly-p8.html

“ Cả hai bên cùng thắng” là cách chúng tôi làm việc với khách hàng mua lẻ và đặc biệt là với các đại lý của CAPTUIDA, mua bán thoải mái, hợp tác cam kết uy tín và hai bên cùng có lợi.

Các bạn có nhu cầu làm đại lý của CAPTUIDA xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh:  Mr Tuân  096.2829.222

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: