Bạn biết gì về những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton?

Viết bởi Tran Tung, Ngày 30/09/2017
Bạn biết gì về những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton?

Louis Vuitton là một trong những nhãn hiệu chính thuộc tập đoàn LVMH, tên viết tắt của Louis Vuitton Moet Hennssy. Tập đoàn này được điều hành bởi Bernard Arnault - người được đánh giá là giàu nhất nước Pháp và đứng thứ 7 trên thế giới. Những sản phẩm của hãng luôn được điểm mặt trong top những sản phẩm chất lượng và được săn đón. Trong số những sản phẩm nổi bật thì những chiếc túi xách hiệu LV luôn được đánh giá là có chất lượng tốt kèm theo yếu tố thời trang nhạy bén. Tuy nhiên nghe nói thì nhiều nhưng không phải ai cũng nắm được những điều bí mật đằng sau những chiếc túi LV chính hãng này.

Bạn biết gì về những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton?

Xem thêm:

1. Xuất phát điểm của những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton

Bắt nguồn từ việc sản xuất những loại rương, hòm dành cho những chuyến đi xa ngày, thương hiệu Louis Vuitton đã trải qua 150 năm tồn tại và đạt được những thành tựu đáng nể. Ban đầu những sản phẩm của LV tập trung chính vào những thứ để đựng đồ nghề cho nam như đồ đi câu, đồ nghề xe đạp, hòm đựng đồ đi xa..., LV có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhằn nhất của phái mạnh.

Năm 1854, Louis Vuitton thành lập cửa hiệu đóng vali đầu tiên của mình ở Paris. Năm 1858, ông cho ra mắt chiếc rương đáy bằng với chất liệu vải bạt, nhờ sản phẩm này mà thương hiệu của ông được giới thượng lưu ở Paris ưa chuộng và chú ý. Năm 1867, Louis Vuitton được mời tham gia triển lãm thời trang thế giới tại Paris và bắt đầu bước chân vào làng mẫu như một bước đi đầu tiên. Đến năm 1885, Louis Vuitton mở cửa hàng đầu tiên ngoài nước Pháp tại London, đánh dấu sự tấn công thị trường thế giới.

Bạn biết gì về những chiếc túi xách hàng hiệu Louis Vuitton?

Những chiếc túi xách hàng hiệu LV rất được hâm mộ trong mọi thời đại, bởi các giá trị truyền thống và niềm cảm hứng vô giá mà Louis Vuitton truyền tải qua các chiến dịch quảng cáo và marketing. Louis Vuitton khai thác những giá trị cốt lõi và truyền thống, những thứ xuất phát từ con người mang dòng máu nước Pháp.

Xem các sản phẩm túi da nam cao cấp của Captuida tại: https://captuida.vn/tui-da-nam

2. Những điều đặc biệt của túi LV chính hãng

  • Xuất xứ của mẫu túi hàng hiệu này

túi lv chính hãng

Hiện nay những chiếc túi LV là mặt hàng được làm giả nhiều nhất nhì trong các nhãn hàng cao cấp. Chính vì vậy người ta luôn quan tâm tới những phương pháp giúp người sử dụng có thể phân biệt được chiếc túi hàng chính hãng và túi hàng giả.

Có một điều mà các chàng trai cần lưu ý rằng song song với việc xuất xưởng các sản phẩm tại Pháp như người ta thường thấy thì từ 25 năm nay LV còn sản xuất các sản phẩm tại Mĩ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. Chính vì vậy quan điểm cho rằng chỉ có hàng được sản xuất từ Pháp mới là hàng chuẩn LV là không chính xác.

  • Chất da của túi LV nam có gì đặc biệt

túi lv nam

Tất nhiên những sản phẩm túi của LV đều được làm từ những loại da thượng hạng nhất thế giới. Tuy nhiên nhiều người có những quan điểm không đúng đắn về chất liệu túi này. Một trong những quan điểm đó chính là chất liệu da túi LV nam chính hãng sẽ không bao giờ bị đổi màu hoặc nhạt màu đi. Đây là quan điểm mà rất nhiều người hiểu lầm. Chất liệu da tốt sẽ có sự đổi màu sau khoảng thời gian dài sử dụng. Thường thì  những tấm da này ban đầu sẽ có màu nhạt hơn lúc mới sử dụng, sau khoảng thời gian sử dụng nó sẽ có màu tự nhiên, bóng hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên loại da chất lượng cao này sẽ không có tình trạng đổi màu trắng như những chất liệu rẻ tiền hơn.

  • Túi LV sale giá rẻ nên mua hay không ?

Có nhiều quảng cáo cho rằng các thương hiệu lớn luôn có những sản phẩm sale theo mùa với mức giá rẻ bất ngờ. Ví dụ như LV sale 10% vào Boxing Day, Super Sale 20% vào Black Friday... Đây là những hiểu lầm cực lớn mà nhiều người không nắm được. Thực tế, LV chưa từng giảm giá một mặt hàng nào trong tất cả các đợt giảm giá, trên toàn thế giới. LV chỉ bán giá ưu đãi các sản phẩm đã quá 3 năm tuổi cho nhân viên với số lượng cực kì có hạn và khép kín. Họ kén khách tới mức ở một số thành phố (ví dụ Paris) mỗi khách hàng bình thường chỉ được mua đồ LV một số lần limited trong năm, mỗi lần lại phải trình passport. Chính vì vậy có thể đây chỉ là chiêu của những người bán hàng LV fake mà thôi.

Bạn có thể xem và đặt mua các sản phẩm của shop tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: