7 mẫu giày nam Sneaker khiến các fan phải thèm thuồng

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
7 mẫu giày nam Sneaker khiến các fan phải thèm thuồng

7 mẫu giày nam Sneaker khiến các fan phải thèm thuồng

-Nghe đến Sneaker làm chúng ta nghĩ đến những đôi giày giá rẻ cho sinh viên, ấy vậy nhưng với những đôi giày nam thiết kế độc đáo bắt mắt cũng thuộc dòng dõi sneaker khiến các tín đồ yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên cái giá của nó thì không còn được gọi là giày giá rẻ nữa, đắt hơn cả những đôi giày da nam thông thường.

 

7. Rantus Orlato Flat

 

giay-da-nam-dep-ha-noi1

- Với giá tiền là 1695$ chiếc giày nam Rantus Orlato được là từ da rắn thật 100% và tạo màu đỏ rực rỡ. Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Louboutin.Thiết kế của mẫu giày không quá phức tạo nhưng lôi cuốn ánh mặt của bất kỳ ai khi nhìn vào và đặc biệt những tín đồ yêu sneaker đắt tiền chắc chắn không thể bỏ qua.

6. Belgravia High Tops and Star studded

 

giay-da-nam-dep-ha-noi2

 

-Đây là đôi Belgravia từ thương hiệu nổi tiếng Jimmy Choo có giá cao ngất ngưởng là 2350$. Thiết kế mẫu giày này với 2 màu chủ đạo là xanh và đen, cổ giày cao , bề mặt được trang trí bằng những ngôi sao rất lạ mắt. Tuy với thiết kế không quá cầu kỳ phức tạo tuy nhiên tất cả những gì bạn nhìn thấy là một đôi giày được làm thủ công 100% nên cái giá mới cao đến vậy.

 5. Paranorman Foamposite

 

giay-da-nam-dep-ha-noi3

 

-Đôi giày nam sneaker với kiểu dáng lạ mắt có giá là 3000$ là mẫu giày thuộc về Paranorman Foamposite của Nike, điểm đặc biệt của mẫu giày này là có thể phát sáng trong đêm kết hợp với ngoại hình hầm hố. Điều này khiến mẫu giày này có giá trên trời đến vậy. Một nguyên nhân nưa để mẫu giày này có giá cao là Nike chỉ sản xuất có 800 đôi.

4. Dunk Low Pro SB ‘Paris’

 

giay-da-nam-dep-ha-noi4

 

-Có thể nói mẫu giày này là mẫu giày hoa hòe hoa sói bỏi số lượng màu sắc kết hợp lại đến gần 7 màu, đây lại là một mẫu của Nike, các họa tiết trên thâm giày được vẽ bởi họa sĩ người Pháp tên là Bernard Buffet. Chính vì những lý do đó mà đôi giày này có giá lên tới 3500$.

 3. Geobasket

 

giay-da-nam-dep-ha-noi5

 

-Đôi giày là từ da kỳ nhông giá cao ngất ngưởng này được các diễn viên ca sĩ nổi tiếng cảu HollyWood ưa chuộng: Rihanna, Nicole Richie…nó có giá hơn 5000$. Mẫu giày này cả nam và nữ đều mang được và sản xuất số lượng có hạn.

2. Nike Air Mag

 

giay-da-nam-dep-ha-noi6

 

-Một mẫu giày hoài cổ sẽ lại xuất hiện vào 2015, gọi là giày hoài cổ vì mẫu giày này đã từng xuất hiện từ năm 2011. Mẫu giày có tên Mike Air Mag, bạn muốn sở hữu em này thì cần 6000$, tuy nhiên Mag sẽ không làm bạn thất

1. SB Flom Dunk High

 

giay-da-nam-dep-ha-noi7

 

-Thêm một đôi giày nhiều màu nữa là SB Flom Dunk High, có giá 7500$ lại là con của Nike. Mẫu giày được phối màu rất hợp lý, đơn gian nhưng bắt mắt và chỉ được bán ở một số shop trên thế giới. Để sở hữu một đôi giày thì cần xem tài chính cho một đôi giày của bạn nhé. 

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: