5 mẫu giày nam không tất cho phái mạnh

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
5 mẫu giày nam không tất cho phái mạnh

5 mẫu giày nam không tất cho phái mạnh. 

  Sockless -  tức là đi giày không đi tất đang là xu hướng thời trang 2014 gây bão đến hầu khắp các tín đồ thời trang trên thế giới. Đặc biệt trong mùa hè, trên các con phố xuất hiện nhiều mẫu giày da nam không tất ngày càng nhiều hơn.Ngày xưa mình có nghe đâu đó có câu:

Đi giày mà không đi tất  - Thà đi chân đất còn hơn !

 Nhưng đó chỉ là trước đây, hiện nay với suy nghĩ đã phá cách hơn rất nhiều, tại sao ta phải đi giày với tất trong những ngày hè nóng nực? Ngoài  ra có rất nhiều lý do để các anh từ chối việc đi tất với giày.Vì vậy hãy nghĩ đến những đôi giày lười nam, rất thuận tiện cho việc xỏ giày, hiện nay đã có mẫu tất ngắn chỉ đến mắt cá chân, loại tất này đáp ứng được nhu cầu đi giày và mang tất, thoáng mát trong những ngày hè, hút mồ hôi chân. Do đó các anh có thể yên tâm không bị chê đi giày mà không mang tất.

 Mời các bạn tham khảo 5 mẫu giày lười nam trên thế giới dành cho phái mạnh phá cách với phong cách : Đi giày không đi tất !

 

Giày da lộn: Cảm giác sẽ thật mềm mại dễ chịu đến nhường nào và vô cùng mát mẻ giữa ngày hè nóng nực.

Giày da lộn

 

  Giầy lười nam (Loafers Shoes): Về chất liệu da là điều đáng quan tâm nhất với loại giày này vì đôi giày da nam quá cứng sẽ làm cho bạn bị đau chân trong quá trình sử dụng, còn màu sắc thì các bạn cứ thoải mái lựa chọn theo sở thích.

giày da nam, giầy nam

Giày nam Brogues: Rất hợp khi bạn kết hợp giày này với quần áo vải lanh và quần kiểu mắt cá.

giày da, giày da nam

Giày nam thuyền (boat shoes): Hình dáng loại giày này giống như một chiếc thuyền, bạn nên kết hợp với cùng quần dài, quần ngố…

giày nam thuyền, giày da nam

 

Giày nam Monkstrap: Hợp với thời trang bụi bặm trẻ khỏe.

 

 

giầy da namgiày da nam đẹp

Hiện tại Captuida Shop có nhiều mẫu giày lười nam đẹp chất da thật phù hợp với phong cách đi giày không tất phục vụ quý khách, mời các bạn xem các mẫu giày tại:

Giầy nam !

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: