5 mẫu giày nam cần có của quý ông.

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
5 mẫu giày nam cần có của quý ông.

 

5 mẫu giày nam cần có của quý ông.

  Mỗi buổi họp hành, khánh lễ, mỗi dịp trang nghiêm ngoài bộ vest lịch lãm phẳng lừ các đường nếp đâu ra đấy thì không thể thiếu được những đôi giầy nam phù hợp. Việc mang những đôi giầy nam hợp với trang phục vest hợp với thắt lưng nam, hòa quyện với tông màu của chiếc ví da nam anh ta mang sẽ khẳng định được phần quan trọng phong thái văn hóa và đẳng cấp của mình, vì vậy hãy chú ý đến các mẫu giày da nam, giày thể thao đẹp sau đây:

1. Kết hợp dễ dàng với giầy nam truyền thống:

  -Đã có lần nào bạn chuẩn bị trang phục để đi đến một buổi hội nghị mà bạn không biết chọn đôi giày da nam nào cho hợp với bộ vest mới tinh của mình chưa. Chắc hẳn là có rồi phải không, vậy thì để an toàn nhất không bị lạc lõng sai tông màu bạn hãy chọn đôi giày da nam màu đen kiểu truyền thống và nhớ đó là kiểu dây buộc . Một việc quan trong là đánh xi cho đôi giày của mình, chú ý đến cả gót giày và đế giày phải thật sạch.

 

giầy nam, giày da nam

2. Giày lười nam màu đen:

   Mẫu giày lười nam, nhiều nơi còn gọi là giày mọi nam là kiểu giày da nam khá được ưa chuộng do sự tiện lợi mà nó mang lại. Đó là không cần buộc dây hay tháo dây giày khi mang tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

giày da nam đẹp

3. Mẫu giầy nam màu trắng:

   Ngoài màu đen truyền thống có thể mang vẻ lịch thiệp đến cho các quý ông, màu trắng lại đem lại vẻ trang nhã sẽ rất hợp với những bộ vest sáng màu trong các dịp lễ, phong cách vest cùng giày trắng sẽ làm bạn nổi bật trước đám đông khẳng định phong cách và gu thời trang cũng như cá tính của bạn.

giày da

4. Giầy nam có họa tiết hoa văn:

giầy nam

   Nếu lúc nào cũng một phom trang nghiêm thì thật sự nhàm chán, đôi khi bạn có thể mang trên mình bộ đồ vest phá cách và khi đó đôi giày phù hợp nhất là giày màu đen có các hoa văn họa tiết thú vị, điều đó làm bạn trở trên mới mẻ hơn không “ cũ”.

5. Mẫu giày thể thao:

giầy nam

Bên cạnh những kiểu giày da nam bạn có thể chọn cho mình một đôi giày thể thao theo các phom truyền thống, giày này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp trong các hoạt động thể thao, cảm giác thoải mái êm ái. Bạn là người khỏe mạnh năng động.

 

Captuida.vn chuyên phân phối các sản phẩm giày da nam với nhiều mẫu đẹp thời trang, mời quý khách liên lạc ngay 093.2323.628 để cập nhật những mẫu giày mới nhất 2014

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: