5 mẫu cặp da nam đẹp khó cầm lòng

Viết bởi Admin Tien, Ngày 08/05/2017
5 mẫu cặp da nam đẹp khó cầm lòng

5 mẫu cặp da nam đẹp khó cầm lòng

   Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

>>> https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

      Phụ kiện cho nam giới ngày càng đa dạng và đi sâu vào việc cá nhân hóa thời trang, mọi phong cách gu thời trang đạt đến mức sáng tạo, tạo ra sự khác biệt đáp ứng nhu cầu của mỗi quý khách hàng. Tuy nhiên những phụ kện cơ bản vẫn luôn có chỗ đứng vị trí riêng trên thị trường, cặp da nam, túi da nam luôn có những mẫu mã nhiều người ưa chuộng.

Dưới đây là 5 mẫu cặp da nam đẹp cả thiết kế đến chất lượng gia công hay chất liệu của nguyên liệu đầu vào:

Đầu tiên là mẫu cặp da nam có thiết kế khá văn phòng bởi bề mặt cặp được gia công tạo nên lớp da bóng, chau chuốt, đương chỉ may ở các góc cạnh rất chi tiết, chắc chắn cùng da thật nguyên miếng. Không gian để đồ rộng phù hợp chỗ để cho laptop, tài liệu, sách và vài đồ dùng dân công sở. Cặp có hai màu chủ đạo là nâu và đen.

 

 

Thiết kế thứ 2 là mẫu cặp với một tông màu nâu thuần túy từ quai cặp đến các chi tiết xung quanh, từ bên ngoài nơi khác màu duy nhất là khóa có màu đen. Cặp thiết kế đơn giản những gọn và chắc, không gian sử dụng lớn, có ngăn chống sốc cho máy tính bảng cũng như các phụ kiện điện tử. Cặp phù hợp với người trưởng thành.

 

 

Chiếc cặp thứ 3 trong bài giới thiệu này được làm từ da thuộc nguyên miếng thiết kế theo phong cách cổ điển, đơn giản nhưng chất lượng và hiệu quả. Màu sắc chủ đạo là màu da nâu sậm đặc trưng của chất da thuộc. Sự kết hợp của quai đeo khóa đồng cùng khuy chắc chắn đảm bảo bạn mang đồ có trọng lượng lớn mà hoàn toàn yên tâm.

 

 

Mẫu cặp xách da nam thứ tư là chiếc cặp da nguyên miếng được phối màu nâu và nâm sậm pha tím của quai và khóa.  Chiếc cặp thon gọn kích thước vừa, không dung cho laptop hay tài liệu cỡ lớn, chỉ dùng cho đồ dung cá nhân, phụ kiện nhỏ nhẹ vừa.

 

 

Cuối cùng cũng là thiết kế thiên về hoài cổ, chiếc cặp nam phong cách lịch sự đơn giản nhưng hiệu quả với màu nâu chủ đạo. Toàn bộ cặp là da nguyên miếng cực bền trong sử dụng, khóa cặp là dạng khóa bấm đơn giản nhưng chắc chắn,  quai xách và quai đeo được cố định băng chỉ may chi tiết đén từng góc cạnh kết hợp móc đeo bằng kim loại khỏe chắc.

 

 

Toàn bộ các ngăn bên trong cũng được làm từ da nguyên miếng luốn, từ vách ngăn cho đến các ngăn nhỏ, nơi để bút, tài liệu nhỏ. Mẫu phụ kiện này phù hợp với người trưởng thành, quản lý, lãnh đạo…bởi vẻ chắc chắn chững chặc đem lại khi mang.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: