4 lưu ý khi chọn mua balo du lịch

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
4 lưu ý khi chọn mua balo du lịch

4 lưu ý khi chọn mua balo du lịch

 

Hết hè sang thu rồi nhưng chúng ta vẫn có thể bố trí kịp thời một chuyến du lịch cho mình và gia đình: Đi picnic đến những vùng ngoại ô hay xa hơn là đi biển…chúng ta vẫn có thể tắm mát dưới thời tiết này. Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch này thì không thể thiếu một món phụ kiện quan trọng đó là chiếc ba lô du lịch được.

Balo du lịch thì nam giới hay nữ giới đều đeo được, có thể là chiếc balo nam hoặc balo dáng nữ cũng được, tuy nhiên có 4 yếu tố chính để có thể chọn được chiếc balo ưng ý và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

4-chu-y-khi-mua-balo-du-lich

-Thứ nhất: Chọn mua balo du lịch ở một cửa hàng uy tín:

Cửa hàng uy tín là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, quý khách hàng có thể đến xem hàng tận nơi để chọn lựa.

Cửa hàng uy tin nên là cửa hàng lâu năm bán trên thị trường được nhiều người biết đến, bởi có tồn tại lâu được thì phần nào khẳng định đây là một nơi bán hàng tốt được nhiều khách ưa chuộng tín nhiệm. 

Có nhiều phương pahps để bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ bán lo uy tin như tìm kiếm trên mạng, cụ thể là google : Balo da nam, hay ba lo du lịch….hoặc tìm kiếm trên facebook rồi đến các diễn đan mua sắm như muare, enbac…

Hoặc theo cách cổ điển là hỏi thăm người nào có chiếc ablo du lịch đẹp.

4-chu-y-khi-mua-balo-du-lich2

Thứ 2: Chiếc balo du lịch có nhiều ngăn chứa đồ: 


Tất nhiên khi bạn đi du lịch sẽ cần rất nhiều đồ đạc lớn nhỏ mang theo từ quần áo, giày dép, đến đồ ăn thức uống, máy tính máy ảnh….và nhiều đồ dùng nhỏ khác.

Bạn cần phải có đủ đồ và bố trí hợp lý từng món một, bạn không thể để máy tính, điện thoại thông minh cạnh đống đồ ăn được mà cần để riêng ra.

Hay quần áo mới còn sạch với những bộ quần áo sau một buổi đi chơi bạn chưa kịp giặt khô cũng nên có cách để riêng ra.

4-chu-y-khi-mua-balo-du-lich3


Thứ 3: Cần chú ý đến chất liệu ba lo du lịch bạn mua: 

 

Đầu tiên chúng ta cần nghĩ thế này: Đi du lịch sẽ khó tránh khỏi thời tiết mưa nắng, nên chọn một chiếc balo có chất liệu chống nước là điều cần ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, chất liệu làm ra balo phải dày và đồng thời nhẹ để vừa đảm bảo được sự chắc chắn khi đựng và thoải mái khi mang trên lung.


Và cuối cùng là chế độ bảo hành sau khi mua: 

 

Một trong những điều quan trọng trong khi chọn mua sản phẩm balo du lịch là bạn hãy chú ý đến chế độ hậu mãi khách hàng sau thời gian sử dụng. Với những điều kiện như thế nào thì sản phẩm được đổi trả mới hay sửa chữa, để từ đó bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: