4 điểm mà người bán cặp xách nam luôn tìm cách giấu khách hàng

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 01/08/2017
4 điểm mà người bán cặp xách nam luôn tìm cách giấu khách hàng

Để bán được nhiều sản phẩm cặp nam nhất, những người bán hàng luôn phô bày cho người mua những điểm tốt nhất của sản phẩm, đồng thời che giấu đi những điều còn sai sót mà họ nghĩ rằng nó sẽ tác động tới tâm lý và quyết định mua hàng của khách.

Vậy bạn có biết người bán cặp da nam thường hay giấu giếm điều gì không? Và liệu bạn có từng bị họ 'lừa'? Bạn có muốn mình trở thành một người mua hàng thông minh hơn? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong nội dung ngay dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao người bán cặp xách nam phải giấu giếm khách hàng của mình?

Thương trường là chiến trường! Khi tham gia vào thị trường buôn bán, ai cũng muốn đạt được mục đích của mình bằng mọi giá. Người bán thì muốn bán được hàng, người mua thì muốn mua cặp nam đẹp, chất lượng, phù hợp với mức giá rẻ nhất. Chính điều ấy đã vô tình tạo nên những sự giấu giếm, 'lừa lọc' lẫn nhau.

Có một điều chắc chắn là rất ít người bán hàng trung thực 100%, ngược lại, họ sẽ luôn giấu giếm một hay một vài khuyết điểm của sản phẩm để người mua nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng của mình.

4 điều mà người bán cặp xách nam hay giấu khách hàng

Kiểm tra sự hoàn thiện của cặp nam đẹp

Nếu như chiếc cặp không được hoàn hảo hoàn toàn thì người bán sẽ cố tình không nhắc nhở bạn việc phải kiểm tra lại sự hoàn thiện của sản phẩm ở các chi tiết nhỏ như khóa cặp, các ngăn đựng, form cặp... Với những anh chàng cẩu thả và tính phổi bò, chỉ thích mua hàng nhanh chóng thì họ rất dễ bỏ qua những lỗi nhỏ trên chiếc cặp nam và phải sử dụng một thời gian mới phát hiện ra. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận hơn về vấn đề này khi chọn mua cặp nam đẹp nhé.

Kiểm tra đường may của cặp xách nam

Để bán được hàng, người bán lúc nào cũng tâng bốc các sản phẩm cặp nam của họ lên tận 'mây xanh' nhưng nếu là một người mua hàng thông minh thì bạn nên tự mình kiểm tra các chi tiết đường may trên chiếc cặp.

Bạn phải xem xét xem đường may cặp có mịn màng, rõ ràng và chắc chắn hay không. Đường may chất lượng không chỉ chứng minh được chất lượng của cặp nam mà còn giúp tăng tuổi thọ cặp, đồng thời nâng tầm sự đẳng cấp của người sử dụng nữa đấy.

Kiểm tra lớp lót bên trong của cặp xách nam

Ngoài đường may và các chi tiết bên ngoài cặp thì bạn cũng phải kiểm tra bên trong cặp nữa. Cho dù người bán cố tình không nhắc nhở hoặc giấu giếm thì ban cũng phải nhớ mà xem xem lớp lót bên trong cặp có phẳng phiu không hay nhàu nát, thậm chí là rách và đường may thì nham nhở. Nếu không kiểm tra thì bạn rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang đấy.

Chế độ bảo hành của cặp xách nam chính hãng

Bất cứ sản phẩm cặp nam chính hãng nào, đặc biệt là cặp da nam, dù là thương hiệu nước ngoài hay trong nước thì cũng đều có chế độ bảo hành ít nhất là 12 tháng cả. Chính vì thế, nếu người bán cố tình phớt lờ vấn đề này thì bạn phải nhắc họ làm chế độ bảo hành cho mình. Trong trường hợp cặp nam đẹp bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng do lỗi của nhà sản xuất thì bạn sẽ được bảo hành, sữa chữa, thậm chí là thay mới miễn phí.

Trên đây là 4 điều mà người bán cặp nam cố tình quên hoặc ít nhắc nhở người mua kiểm tra sản phẩm của mình. Tuy nhiên, điều đó chỉ qua mắt được những người đàn ông có tính hơi ‘cẩu thả’ một chút khi đi mua hàng, chỉ muốn mua nhanh chứ không xem xét cẩn thận từng chi tiết nhỏ của chiếc cặp da nam. Chính vì vậy, bạn hãy là một người mua sắm thông minh, sau khi chọn lựa mẫu mã, kiểu dáng cặp thì hãy kiểm tra thật kỹ lượng các chi tiết nhỏ trên chiếc cặp, đặc biệt là phân biệt xem chất liệu da của nó là da thật hay da giả nhé. Sự cẩn thận là yếu tố quan trọng giúp bạn có được một chiếc cặp nam không chỉ đẹp mà còn chất lượng chất lượng, và đó sẽ là người bạn đồng hành với bạn mỗi ngày đấy.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: