Đút túi 4 cách mở khóa cặp 3 số phòng khi quên mật khẩu

Viết bởi Tran Tung, Ngày 11/10/2017
Đút túi 4 cách mở khóa cặp 3 số phòng khi quên mật khẩu

Ngày nay, cặp khóa số được sử dụng khá nhiều.Trong quá trình sử dụng, rất nhiều người bị quên mật khẩu của mình. Vậy khi rơi vào tình cảnh ấy thì phải làm sao?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng, kiểu cặp nam khóa số đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nhằm mục đích bảo mật an toàn cho những giấy tờ, tài liệu quan trọng bên trong. Với kiểu cặp nam này, không ai có thể tự tiện xâm phạm nhưng bí mật riêng tư của bạn. Nhưng mặt trái của nó nằm ở chỗ, nếu quên mất mật khẩu thì bạn cũng sẽ không thể có được bí mật của riêng mình nữa đâu đấy nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Làm gì khi quên mật khẩu mở cặp khóa số?

Quên mật khẩu không có nghĩa là bạn phải ‘lực bất tòng tâm’, bởi bạn hoàn toàn có thể mang chiếc cặp của mình ra tiệm, nhờ thợ bẻ khóa hộ. Tuy nhiên, trước khi sử dụng đến cách ‘đường cùng’ đó thì bạn vẫn có thể tự mình giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp nhất. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá vài mẹo giúp mở khóa cặp nam 3 số dễ dàng nhé.

Cách mở khóa cặp 3 số khi quên mật khẩu

Mở khóa cặp nam bằng tiền polime

Chỉ với một tờ tiền polime, bạn hoàn toàn có thể mở chiếc cặp khóa số của mình một cách dễ dàng mà chẳng cần đến mật khẩu nữa. Hãy tiến hành tuần tự theo các bước sau để thử xem sao nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng một tờ tiền polime còn mới cứng để đặt vào khe hẹp bên phải của vòng quay số.

Bước 2: Trong khi vẫn đặt tờ tiền polime ở đó, bạn từ từ quay vòng quay số lần lượt từ 0 đến 9. Mỗi khi quay đến số nào, bạn hãy cảm nhận sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Nói thì dễ nhưng thực tế giai đoạn này rất khó, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, có cảm giác nhạy bén và đặc biệt là phải quen tay. Khi quay đến số đúng với mật khẩu mà bạn đã đặt thì ở tay cầm tờ tiền polime, bạn sẽ có cảm giác hẫng lại một chút.

Bước 3: Bạn cứ làm lần lượt như thế cho tất cả các vòng quay để xác định chính xách mật khẩu của chiếc cặp nhé.

Bước 4: Hoàn thành tất cả các vòng quay thì bạn thử nhập lại dãy số bạn đã ghi lại được bởi cảm giác hẫng. Nếu đúng thì bạn thành công, còn nếu sai thì hãy cộng các số đó với 5 và quay đi nửa vòng, hoặc cộng với 7 nhé.

Mở khóa cặp bằng kim

Những chiếc khóa số được gắn trên cặp nam thường tuân thủ theo đúng một quy tắc xếp bi nhất định và chẳng có gì quá phức tạp cả. Lúc này, bạn hãy sử dụng một chiếc đèn pin và một cây kim. Trước tiên, bạn đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số, đồng thời quan sát xem ở phần rãnh bật là số mấy rồi ghi lại. Sau khi quan sát xong tất cả các rãnh thì bạn thử nhập dãy số có được, nếu đúng thì bạn đã thành công, còn nếu sai thì bạn hãy cộng tất cả các số đó với 5 và quay đi nửa vòng, hoặc cộng thêm với 7 nhé.

Mở khóa cặp khóa số bảo mật bằng cách thủ công

Phương pháp này không phức tạp, không cầu kỳ, không cần dùng đến các công cụ hỗ trợ nhưng nó đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và cộng thêm một chút may mắn nữa. Việc bạn cần làm là dò từng con số trong dãy số mật khẩu đã quên, nên bắt đầu từ con số lớn nhất. Trên thực tế, bạn sẽ phải dò 999 con số tổ hợp, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ mất không quá 2 tiếng đồng hồ đâu đấy nhé.

Nhờ thợ để mở khóa khi quên mật khẩu

Như đã nói đến ở trên, bước đường cùng nếu như vẫn không thể mở được khóa cặp, hoặc bạn không có thời gian để áp dụng các phương pháp trên thì hãy tìm đến một người thợ chuyên nghiệp để xử lý vấn đề này cho bạn nhé. Bạn chỉ cần mang chiếc cặp đến cho họ và trả một khoản tiền công nhất định là mọi việc sẽ trở nên dễ dàng ngay lập tức đấy.

Chúc bạn may mắn và thành công trong việc mở khóa số cho chiếc cặp nam của mình!

Xem các sản phẩm cặp da nam không cần mở khóa số mới nhất tại: https://captuida.vn/cap-xach-da-nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: