Túi hàng hiệu Authentic và những điều phái mạnh chưa biết

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 14/08/2017
Túi hàng hiệu Authentic và những điều phái mạnh chưa biết

Có lẽ với những dân chơi hàng hiệu, không ai là không từng được nghe đến những chiếc túi hàng hiệu authentic hay còn gọi là hàng auth. Khi nghe thấy thế nhiều người cũng chỉ mù mờ biết được nó là hàng chuẩn hàng xịn, còn chính xác nó là gì và nó khác hàng fake như thế nào thì không phải quý ông nào cũng nắm được. Chính vì thế các quý ông hãy tham khảo bài viết này để có thể tự tin khi trao đổi với bạn bè về những mặt hàng cao cấp đặc biệt là những chiếc túi da cao cấp này nhé.

Xem thêm:

1. Túi hàng hiệu Auth có nghĩa là gì

Trên những trang báo mạng điện tử, các trang mạng xã hội nhan nhản những bài báo giật tít như hàng auth chuẩn 100%, order hàng auth, mua hàng auth… Nhiều người hiểu nôm na nó là hàng xịn, hàng chuẩn. Nhưng thực chất nó là gì thì không phải ai cũng nắm được, đắc biệt là phái mạnh những người thường có có nhiều thời gian và không quá quan tâm tới những chuyện bên lề như vậy. 
Thực chất bản thân từ Authentic đã nói lên ý nghĩa của nó rồi, đó là xác thực. Khi các bạn nghe đến câu hàng auth thì nó có nghĩa là món hàng các bạn mua là món hàng được xác thực, chứng thực bởi nhà sản xuất, được bảo hành và chịu trách nhiệm bảo hành bởi những cửa hàng phân phối chính hãng, hay nói gọn hơn, đó là hàng thật. 

Khái niệm này hầu như chỉ xuất hiện ở Việt Nam, ở nước ngoài người ta thường không nhắc tới khái niệm này. Vì ở nước ngoài họ không có những mặt hàng nhái, hàng giả trong cuộc sống hàng ngày. Những mặt hàng nhái sẽ bị tịch thu thậm chí phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một cách khắt khe. Người dân ở nước ngoài cũng vì thế sẽ không dùng hàng giả, nếu như không đủ điều kiện mua một món hàng hiệu cao cấp đắt đỏ thì họ cũng lựa chọn sử dụng những món hàng của các thương hiệu trung bình phù hợp với túi tiền của họ. 

2. Một số lưu ý khi mua túi hàng hiệu

  • Túi xách hàng hiệu chuẩn có dễ mua

Có một sự thật không bao giờ thay đổi được đó là giá của những chiếc túi hàng hiệu kể cả những nhãn hàng tầm trung thì đều ở mức khá cao so với thu nhập của đại bộ phận người dân. Không chỉ thế nếu có tiền rồi các bạn cũng không đơn giản để sở hữu ngay được một chiếc túi xách hàng hiệu. Có khi phải đặt hàng cả năm trời, rồi qua những khâu vận chuyển lằng nhằng mới đến được tay người dùng.


Hàng auth là mặt hàng được pháp luật và các bên liên quan kiểm duyệt, được thừa nhận sự tồn tại là chính thống của một nhãn hàng nào đó nên sự tồn tại của nó cũng cần phải đường hoàng chứ không như những mặt hàng nhái lại. Chính vì vậy giá cả là một chuyện, chuyện nữa là bạn có đủ hiểu biết, đủ mối quan hê để có thể sở hữu và chạm tay vào một chiếc túi xách hàng hiệu hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thậm chí như hãng hàng Hermes, bạn cần phải là User Member hoặc Customer VIP hoặc nhờ người thuộc hai yếu tố trên bạn mới có thể order được hàng của họ. Sau khi bỏ ra hàng nghìn đô thì bạn vẫn phải chờ thêm 10 – 12 tháng nữa mới có sản phẩm về tay. 

  • Túi hàng super fake khác gì túi auth

Khi trào lưu sử dụng hàng giả hay còn gọi là hàng fake lan rộng, đặc biệt ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của những người thích hàng hiệu nói chung hay những chiếc túi hàng hiệu nói riêng mà không có đủ điều kiện kinh tế. Mức giá của những sản phẩm fake thấp hơn rất nhiều lần so với hàng auth. Ở một số quốc gia, ngoài hàng fake còn có một mặt hàng làm nhái hàng hiệu một cách cao cấp và tinh xảo người ngoài khó mà nhận ra được điểm khác biệt được gọi là hàng super fake. 

  •  Giá cả những chiếc túi hàng hiệu chính hãng ở Việt Nam

Nhìn chung giá cả của những chiếc túi auth ngay tại đại lý phân phối chính hãng đã khiến người ta chóng mặt, chưa kể nếu nó đi sang nước khác thì còn phải chịu thuế dẫn đến việc giá cao nay lại càng cao. Ở Việt Nam, giá những chiếc túi auth mới toanh thậm chí còn cao gấp rưỡi so với nước ngoài vì nước ta đang phải chịu thuế nhập khẩu hàng cao cấp khá lớn, đó là còn chưa kể đến các loại phí vận chuyển, phí chênh lệch tiền tệ… Có một lời khuyên dành cho những quý ông muốn sở hữu những chiếc túi auth đó là nên mua tại chính những store nước ngoài rồi xách tay về Việt Nam chứ không nên mua qua 1 bên thứ 3 nào đó ở tại trong nước, giá vừa cao hàng lại không đảm bảo chất lượng. 

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: