Những lỗi cơ bản khiến chiếc túi xách nam của bạn “mất giá’’

Viết bởi Admin Tien, Ngày 21/07/2017
Những lỗi cơ bản khiến chiếc túi xách nam của bạn “mất giá’’

Túi xách nam không chỉ là phụ kiện mà nó còn là vật thể hiện đẳng cấp của người dùng. Một anh chàng có vẻ ngoài hoàn hảo không chỉ bởi bộ quần áo anh ta mặc, chiếc thắt lưng thời trang, một đôi giày hàng hiệu mà chiếc túi xách anh ta dùng cũng phải hoàn hảo, bất kỳ lỗi nhỏ nào dưới đây cũng khiến các bạn trông ‘’mất giá’’ đi rất nhiều.

Xem thêm:

1. Những lỗi về đường may khiến túi xách nam trông kém sang:

- Đường chỉ trên bề mặt túi quá tương phản với màu sắc chung:

Trên thị trường túi nam hiện nay xuất hiện rất nhiều chiếc túi được bày bán với những đường chỉ khác màu lộ liễu trên bề mặt túi. Với anh chàng không sành về thời trang cũng như những sản phẩm túi, họ sẽ không biết được đường chỉ này có ý nghĩa như thế nào hay để trang trí cho đẹp.

Trên thực tế nó được coi là một trong những lỗi khiến chiếc túi xách của nam trở nên kém sang. Đây là cách để các nhãn hiệu túi giá rẻ thu hút mắt nhìn của các chàng để tránh sự chú ý vào những chi tiết thiết tinh tế khác như chất liệu, kiểu dáng và phụ kiện của túi. Việc đường may khác mầu cũng là một trong những khâu gian lận giúp nhà sản xuất không tốn công và thời gian tìm những loại chỉ có màu sắc tương đồng với chất liệu túi.

Hầu hết cánh mày râu sẽ không có thời gian để tham khảo sản phẩm cần mua trước khi móc ví trả tiền chính vì vậy rất nhiều anh chàng đã bị đánh lừa thị giác bởi đường chỉ này. Chính vì vậy các bạn chỉ nên mua những sản phẩm có đường may đồng màu với túi, với những mũi khâu nhỏ chắc chắn và đều nhau.

- Đường may trên túi không đều, lỏng lẻo:

Một lỗi rất hay gặp ở những chiếc túi xách rẻ tiền mà các chàng trai cũng rất hay bỏ qua nữa đó chính là đường may trên thân túi. Chỉ may vón cục, dập đi dập lại nhiều lần thậm chí là may trùng lên nhau là điều thường gặp của những chiếc túi hàng chợ. Những đường may này do những cơ sở sản xuất không chuyên, kém cẩn thận đã tố cáo chiếc túi của bạn là đồ rẻ tiền ngay từ lần đầu tiên gặp. Những đường may này không chỉ không đều mà còn lỏng lẻo và rất dễ tụt chỉ hoặc bung ra. Chính vì vậy các chàng nhớ lựa chọn những chiếc túi có đường may đẹp và gọn gàng nhé.

- Lỗi lộ chỉ thừa tố cáo chiếc túi là hàng rẻ tiền:

Những đoạn chỉ đầu và cuối đường may chưa được xử lý kỹ càng hay gọi gọi là chỉ thừa sẽ khiến chiếc túi của bạn nhìn thiếu hoàn hảo. Đây cũng là một lỗi khiến hình ảnh của bạn kém đi sự chuyên nghiệp và chỉn chu.

2. Lỗi về tag mác khiến túi xách nam mất giá:

Rất nhiều chiếc túi hàng chợ được gắn tag mác rất to thậm chí nhái lại các thương hiệu nổi tiếng một cách lộ liễu. Chính những chi tiết này đã tố cáo ngay việc bạn đang sử dụng một chiếc túi fake kém chất lượng.

Trừ khi bạn sử dụng những chiếc túi hàng chuẩn của những nhãn hàng nổi tiếng còn lại bạn nên hạn chế tối đa sự xuất hiện của những logo lạ hoắc hoặc nhái lại các tên tuổi khác.

3. Lỗi thiết kế và chất liệu khiến túi xách nam trông rẻ tiền:

- Một điểm quan trọng khiến chiếc túi xách nam của bạn mất giá đó chính là chât liệu túi. Nếu những chiếc túi được làm từ da thật luôn khiến bạn trong sang trọng và lịch thiệp thì các loại túi chất liệu khác như giả da, sợi công nghiệp, vải, nhựa, dù đều có thể dìm hàng bạn.

Chính vì vậy lựa chọn chiếc túi có chất liệu như thế nào để vừa hợp túi tiền vừa đẹp là câu hỏi lớn của nhiều chàng trai. Nếu kinh tế không quá khá giả để chọn mua những loại túi da thật, bạn có thể chọn các loại túi xách giả da hoặc pha giữa da với các loại chất liệu khác. Tuy nhiên nên chú ý chọn những chiếc túi có đường may đẹp, cẩn thận hoặc các bạn có thể đặt riêng những cơ sở làm túi da handmade để lựa chọn những chất liệu và màu sắc tùy chọn theo sở thích.

Một bí quyết chọn túi da để có thể “giấu giếm” bớt những lỗi nhỏ dễ thấy trên túi đó là nên chọn các màu tối như đen, sô cô la, những màu này giấu lỗi khá tốt và cho bạn có cảm giác sang trọng hơn những màu sáng khác.

- Lỗi thiết kế hay kiểu dáng cũng là một yếu tố khiến chiếc túi xách nam của bạn kém sang. Những chiếc túi hàng chợ hầu hết đều không chuẩn dáng, dễ vẹo vọ, bị thay đổi phom sau một thời gian ngắn sử dụng. Chính điều này làm những anh chàng mất điểm vì bị cho rằng lôi thôi với chiếc túi đang sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: