Thời trang ví da nam mỏng phong cách cho các chàng 2016

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Thời trang ví da nam mỏng phong cách cho các chàng 2016

Thời trang ví da nam mỏng phong cách cho các chàng 2016

 

     Ví da nam có thể nói là phụ kiện bất ly thân cho các chàng nhà mình, dù trong hoàn cành nào thì chiếc ví nam luôn như người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi. Trước đây ví da có nhiều mẫu ví dày dặn chắc chắn bởi quan điểm ví càng dày thì càng đẹp càng phong cách. Tuy nhiên xu hướng thời trang đã và đang thay đổi đến hiện nay, giờ là phong cách ví da nam mỏng cà gọn cho những ai không để điện thoại thông minh trong ví, còn ví da nam kiểu dài cầm tay cho ai để điện thoại thông minh.

vi_da_nam_boshi_vd208_1

        Hiện nay hầu hiết các vật dụng đang dần được làm mỏng từ những vật nhỏ như những chiếc điện thoại hay đến những món đồ lớn hơn như ti vi…ban đầu là những chiếc điện thoại to dày như cục gạch tới giờ đã thành những smart phone chỉ mỏng vài milimet, từ chiếc ti vi to dày cả 50cm giờ chiếc tivi thông minh chỉ dày vài cm…và phụ kiện ví cũng không phải là ngoại lệ của thời đại.

vi_da_milord_da_san_mau_nau_vd184_1

 

      Chiếc ví da nam mỏng dù là kiểu đứng hay kiểu dài thì cũng luôn mang cảm giác thanh thoát cho người mang bởi công nghệ thuộc da và quy trình chế tác mới cho phép da mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

vi_da_dang_ngan_vd211_1

    Chiếc ví da nam mỏng với công nghệ mới bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã, ví dụ với cùng mẫu da bò là chất liệu cho chiếc ví với công nghệ mới hoàn toàn có thể biến nó thành những chiếc ví da nam cao cấp như  ví da cá sấu, da đà điểu…Và điều này giúp bạn giảm chi phí phải bỏ ra khi muốn sở hữu chiếc ví rẻ bền đẹp.

vi_da_nam_boshi_vd207_1

Những ngăn due thừa của chiếc ví dày trước kia đã được các nhà thiết kế lược bỏ và chỉ để lại những ngăn cần thiết để tạp nên dáng thoi gọn cho chiếc ví tăng thêm vẻ tinh tế của sản phẩm.

vi_da_nam_vd128_1

 

Nếu bạn yêu phong cách tao nhà nhỏ gọn mà hiệu quả hãy chọn cho mình chiếc ví da nam dạng mỏng, sẽ rất phù hợp với chiếc quần jean bó của bạn mỗi khi ra đường đấy.

 Chúc bạn thành công!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: