Thời trang đồ da nam Captuida vào top nghề kinh doanh online hot 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Thời trang đồ da nam Captuida vào top nghề kinh doanh online hot 2015

Thời trang đồ da nam Captuida vào top nghề kinh doanh online hot 2015

 

      Trước xu hướng thương mại điện tử đang phát triển theo cấp số nhân đến chóng mặt trên toàn thế giới, Việt Nam cũng bắt kịp phần nào trong ngành nghề kinh doanh này.

captuida-logo

       Ngoài quần áo, mũ, giày dép thời trang thì ngành bán buôn bán lẻ thời trang đồ da nam nữ đang phát triển mạnh, không chỉ đi ngoài phố hàng trăm cửa hàng, shop lớn nhỏ mọc lên mà ngay trên interet lượng tìm kiếm các mặt hàng như: thắt lưng nam, ví da nam, cặp da nam, túi da namgiày da nam, balo nam đều tăng dần theo thời gian. Điều này chứng tỏ đây là mặt hàng thị trường đang có nhu cầu rất lớn.

cap-da-nam-dep

 

               Captuida.vn và Mrandmiss.vn với 3 năm bán buôn bán lẻ các mặt hàng đồ da nam, chúng tôi là nơi phân phối bán buôn cho hầu khắp các đại lý, shop tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố HCM  (TPHCM) với các sản phẩm chính như: dây lưng nam, bóp da nam, cặp xách nam, túi xách nam, ba lô học sinh, balo du lịch đáp ưng các nhu cầu về chất lượng mẫu mã đẹp bền đến tay người dùng.

tui-da-nam

      Giữa năm 2015 chúng tôi đã nằm trong 300 doanh nghiệp cùng hợp tác cùng với Lazada, một hệ thống bán hàng thương mại điện tử xuyên quốc gia. Captuida đã nằm trong top đầu bán hàng online uy tín đảm bảo của hệ thống bán hàng Bizweb, một trong những hệ thống bán hàng lớn nhất Việt Nam.

     Dưới đây là trích đoạn bài viết trên báo Tapchitaichinh.vn

CEO CATUIDA

     “Kinh doanh online ra đời khiến việc khởi nghiệp và tiếp cận khách hàng cũng như quảng cáo, rao bán trở nên dễ dàng hơn cả. Chỉ cần có đam mê, nguồn hàng và kênh bán hàngphù hợp bao gồm website, mạng xã hội, diễn đàn, sàn giao dịch… là bất cứ ai cũng có thể bắt tay vào kinh doanh.Tuy nhiên, để có thể tồn tại và phát triển lâu dài, sự lựa chọn lĩnh vực kinh doanh gì và hướng đi như thế nào là một yếu tố không thể coi nhẹ. Anh Nguyễn Tuân chủ shop captuida.vn đã lựa chọn bán hàng online để khởi nghiệp khi anh chỉ có trong tay 2,1 triệu đồng tiền mặt cùng khoản nợ 150 triệu đồng. Anh cho hay, với số vốn nhỏ như vậy thì Bizweb là sự lựa chọn phù hợp với anh, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa sở hữu được một website tốt với những hỗ trợ lâu dài. Sau một thời gian bán tổng hợp các đồ thời trang - phụ kiện, anh Tuân nhận thấy sản phẩm cặp túi da bán chạy hơn cả, vì vậy, anh quyết định bán chuyên loại mặt hàng này”

 

Ngoài ra còn rất nhiều báo online uy tín đã đăng tải thông tin này.

- Gia đình VN: http://www.giadinhvietnam.com/top-5-nganh-nghe-kinh-doanh-online-duoc-nhieu-chu-shop-lua-chon-nhat-d71984.html

 

- VTV: http://vtv.vn/cong-nghe/thoi-trang-mat-hang-kinh-doanh-online-hot-nhat-20150930111139685.htm

 

- VOV: http://vov.vn/cong-nghe/top-5-nganh-kinh-doanh-online-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-436418.vov

 

- Vnmedia: http://www.vnmedia.vn/VN-Top-5-nganh-nghe-kinh-doanh-online-hot-nhat-42276297392-35-4143485.html

 

- Diễn đàn Doanh nghiệp: http://enternews.vn/bi-quyet-kiem-tien-tu-kinh-doanh-online.html

 

- Tài chính điện tử: http://www.taichinhdientu.vn/Home/Top-5-nganh-nghe-trong-kinh-doanh-online-duoc-nhieu-chu-shop-lua-chon-nhat/20159/146756.dfis

 

- Thương gia thị trường: http://thuonggiathitruong.vn/tieu-diem_641/kinh-doanh-online-mat-hang-thoi-trang-hot-nhat.html

 

- Tạp chí Tài chính - Bộ tài chính: http://tapchitaichinh.vn/tai-chinh---kinh-doanh/top-5-nganh-nghe-trong-kinh-doanh-online-duoc-nhieu-chu-shop-lua-chon-nhat-69862.html

 

- Tạp chí thương mại và bán lẻ: http://thuongmaibanle.vn/news/trang-chu/kh-cn/5206-top-5-nganh-nghe-trong-kinh-doanh-online-duoc-nhieu-chu-shop-lua-chon-nhat.html

 

- Kinh tế và đô thị: http://www.ktdt.vn/kinh-te/tin-tuc/2015/10/8102F2BE/top-5-nganh-nghe-kinh-doanh-online-hot-nhat/

 

      Nếu bạn đang có nhu cầu bán buôn bán lẻ mặt hàng đồ da nam: Túi đeo chéo, cặp đeo chéo nam, dây nịt da nam, bóp nam đẹp, giầy da nam hay ba lô da nam hãy liên hệ với chúng tôi. Captuida có những chính sách đặc biệt tốt chiết khấu cực cao cho đại lý, với quan điểm “ Cả hai bên cùng thắng”, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Chi tiết một số đại lý đang cập nhật và cách dễ dàng nhanh chóng làm đại lý của chúng tôi để hưởng mức chiết khấu "SỐC" tại:

 http://www.captuida.vn/he-thong-dai-ly-p8.html

popup

Số lượng:

Tổng tiền: