Sự ra đời của Cap Tui Da Shop và hướng phát triển năm 2013

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Sự ra đời của Cap Tui Da Shop và hướng phát triển năm 2013

Sự ra đời của CAPTUIDA Shop chuyên cung cấp các sản phẩm da: Cặp da, Túi da, Túi xách da, Balo da, Thắt lưng da, Ví da 

(Captuida.vn - Captuida.com - Captuida.net)


1. Sự ra đời của Cap Tui Da shop

     Với tiền thân là 1 shop online nhỏ mang tên: MuaNgay.info .Các mặt hang Cặp Da, Túi Da nam, Túi xách nam, Balo Da, Thắt lưng Da hay Ví Da chỉ là một trong các sản phẩm mà shop MuaNgay.info bán. Với phương châm bán tất cả các sản phẩm mà nhiều người cần, hữu dụng để nhập chuyên biệt số lượng lớn cho có giá rẻ để có thể bán cho người tiêu dùng với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. “Ngon - bổ - rẻ” là những từ mà các khách hàng của MuaNgay.info truyền miệng nhau. Và một dòng sản phẩm nổi bật lên hẳn với số lượng bán ra tương đối lớn đó chính là các sản phẩm DA: Cặp Da, Túi Da, Túi xách Da, Balo Da, Thắt lưng Da, Ví Da. Với số lượng bán ra tốt nên chúng tôi quyết định tách riêng dòng sản phẩm này để phát triển nó mạnh hơn nữa làm tiền đề cho sự phát triển của các dòng sản phẩm khác mà MuaNgay.info đang nghiên cứu.

2. Chiến lược phát triển của Cap Tui Da shop

     Cùng quyết tâm đó, 70% vốn của MuaNgay.info đã được ưu tiên để đầu tư cho dòng sản phẩm Da. Về sản phẩm, tổng cộng đã có 25 mẫu sp Da được nhập, số mẫu này sẽ tăng mới theo tháng, mỗi tháng 2-4 mẫu mới.Về Quảng cáo, Captuida Shop đã mua 3 tên miền: Captuida.vn (tên miền chính), cùng 2 tên miền phụ: Captuida.com, Captuida.net, đảm bảo thương hiệu Cap tui da Shop chỉ có 1. Ngoài ra website cũng được đầu tư làm mới hoàn toàn. Captuida.vn có giao diện cuốn hút, pro nhưng lại rất thân thiện với khách hàng. Giao diện website cho điện thoại được design rất đẳng cấp và dễ sử dụng, chỉ với vài click chuột bạn đã có thể mua hàng của Captuida Shop mọi lúc mọi nơi. Thêm nữa là phần SEO đã được chúng tôi chú ý, bởi rất nhiều khách hàng nói rằng để tìm được trang web Muangay.info với mặt hang cặp da giá tốt, phải lần xuống trang thứ 7 thứ 8 của Google :D, chính vì vậy Captuida.vn đã được ưu tiên xem xét kĩ đối tác trong phần SEO này và Bizweb – một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm với thành công đưa nhiều trang web lên top Google – đã được lựa chọn. Và tương lai không xa Captuida.vn sẽ được đầu tư thêm nhiều tính năng PR khác nữa như : Click quảng cáo, Mail giới thiệu, Liên kết báo mạng, phát triển đại lý ... Lộ trình này sẽ được Captuida Shop hoàn thành trong năm 2013 để nhiều người có nhu cầu về Cặp Da, Túi Da, Túi xách Da, Balo Da, Thắt lưng Da nam, Ví Da sẽ biết đến Captuida.vn và được mua hàng với giá tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cạnh trạnh nhất.

Nhân dịp, web www.Captuida.vn được hoàn thành, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ khách hang đã ủng hộ MuaNgay.info nói chung và Sản phẩm Cặp DA, Túi DA, Balo DA, Túi xách DA, Thắt lưng DA, Ví DA NAM nói riêng của shop. Hi vọng Captuida.vn ra đời sẽ góp phần đưa các sản phẩm DA đến đông đảo người tiêu dùng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: