Captuida Shop - Shop ĐỒ DA hàng đầu VIỆT NAM

CAPTUIDA SHOP là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng khi muốn tìm và lựa chọn các sản phẩm cặp da nam, túi da nam, ví da nam và thắt lưng nam. Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, Shop ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Đồ da.

Sản phẩm chất lượng luôn là ưu tiên Số 1

Các sản phẩm của Captuida Shop đều được làm từ chất liệu da thật 100%, đường chỉ may tinh tế, chắc chắn và giá cả hợp lý. Chính vì thế Shop luôn là nơi cập nhật những xu hướng mới đã và đang khẳng định vị trí của mình với nhiều bạn trẻ bởi phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch nhưng không thiếu sự năng động và cá tính. Khéo léo kết hợp trang phục cùng phụ kiện, bạn dễ dàng mang lại một set đồ hài hòa, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp và bán hàng trên Toàn quốc

Hiện tại Shop đã có nhiều chi nhanh phân bố trên toàn quốc. Đặc biệt hơn với việc kết với các đơn vị đối tác vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy như Shipchung.vn, Viettel post , Bưu điện... giao hàng tận nơi thanh toán tận nhà... vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng thanh toán tại Shop. Với việc nhận hàng, kiểm tra trước mới thanh toán, nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm "Không đúng cam kết, không phải thanh toánbất cứ phí gì"

Shop không chỉ là Kênh phân phối bán buôn, bán lẻ, mà còn là đơn vị thường xuyên làm sự kiện quà tặng cho nhiều đơn vị tổ chức lớn của doanh nghiệp và nhà nước như: Cục Cảnh sát giao thông, Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng, Đại học giao thông vận tải TPHCM .... với các mẫu quà tặng sự kiện cặp da namtúi da namví da namthắt lưng nam

-----CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM - HẸN GẶP LẠI QÚY KHÁCH-----

popup

Số lượng:

Tổng tiền: