Ngày 5.8.2013 Bộ sưu tập cặp túi da thật Poll và IS, thắt lưng da thật Camry đã có hàng rất nhiều!

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Ngày 5.8.2013 Bộ sưu tập cặp túi da thật Poll và IS, thắt lưng da thật Camry đã có hàng rất nhiều!

Ngày 5/8/2013  - Bộ sưu tập cặp túi da thật thương hiệu Poll và IS, thắt lưng da thật thương hiệu Camry, ví da thật fake 1 các thương hiệu đã về tới Cặp Túi Da SHOP

Cặp Túi da shop hiện đã liên hệ và làm đại lý phân phối tại Việt Nam cho 3 thương hiệu nội địa được ưu chuộng bởi mẫu mã đẹp cập nhập liên tục, chất lượng đã được khẳng định rất bền và đẹp ở TQ đó là: Poll (cặp túi da thật, hoặc phối da thật cao cấp), IS (cặp túi da thật, hoặc phối da thật cao cấp), Camry (Thắt lưng da thật). Giá cho những chiếc cặp túi da thật dao động từ 800k-1.100k (cực tốt so với giá thị trường toàn tầm 1tr5 - 2tr5), thắt lưng da thật 250k-350k (rất tốt so với giá thị trường toàn tầm 450k-600k), ví da thật 450k-480k (tốt so với giá thị trường toàn tầm 550k-750k)
Cặp da namcặp da cao cấpcặp laptop , Túi da namtúi namtúi ipad thương hiệu Poll làm bằng da thật đã có hàng. tổng cộng có 4 mẫu cặp và 6 mẫu túi
Ví namVí da thật, fake 1 (hộp, card, túi nhung đầy đủ) các thương hiệu: Prada, Ferragamo, Armani, Bally, Burberry ... tổng có 34 mẫu các loại.
Thắt lưng nam, thắt lưng da thật: thương hiệu Camry, tổng có 8 mẫu các loại phù hợp quần bò cho tới quần vải hoặc kaki.

_ Giày da nam, giày da thật nam do xưởng nhà tự đóng nên các bạn yên tâm về chất lượng.

Tiến trình phát triển, các mẫu của các thương hiệu này sẽ được đưa dần dần để Cặp Túi Da shop có thời gian phân phối cũng như làm đánh giá , dự kiến cuối năm 2013 sẽ kết thúc giai đoạn đầu, Sang năm 2014 sẽ có rất nhiều mẫu của các thương hiệu trên được phân phối đến tận tay người dùng với giá cực tốt thông qua Cặp Túi Da shop. Bản quyèn mẫu cũng như phân phối các thương hiệu này thuộc về Cặp Túi Da shop, mọi sp nhái, hay ko rõ nguồn gốc (không phải hàng do Cặp Túi Da nhập) , kém chất lượng đều bị coi là vi phạm đến lợi ích người tiêu dùng. Cặp Túi Da shop không chịu trách nhiệm cho các sp này.

Kính thông báo để quý khách hàng được biết. Xin Cảm Ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: