Kinh nghiệm mua ví da nam, thắt lưng nam, giày da nam, cặp túi da nam qua mạng

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Kinh nghiệm mua ví da nam, thắt lưng nam, giày da nam, cặp túi da nam qua mạng

 

Kinh nghiệm mua ví da nam, thắt lưng nam, giày da nam, cặp túi da nam qua mạng

 

 

vi-da-nam-that-lung-nam-giay-da-nam

 

 Với thời buổi công nghệ interet phát triển đến chóng mặt từ máy tính cá nhân, laptop, máy tính bảng đến điện thoại thông minh, chúng thay đổi mỗi ngày. Thế giới Internet phát triển nhiều năm nay chúng ta không còn lạ gì với việc các cửa hàng online các shop thương mại điện tử mọc ra như nấm và việc mua hàng qua mạng cũng đang dần trở nên quen thuộc với cư dân mạng.

  Tuy nhiên vì cái đặc thù mua hàng qua mạng thường là không trực tiếp  mà thường là  xem hàng trên các trang mạng rồi đặt hàng trả tiền rồi hàng sẽ mang đến tận địa chỉ của bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn không chắc chắn được họ mang đúng sản phẩm bạn đã chọn, đấy là chưa kể đến các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Sau đây Captuida shop xin bật mí một số kinh nghiệm nhỏ nhỏ kinh nghiệm mua ví da nam, thắt lưng nam, giày da nam, cặp túi da nam qua mạng, những điều này sẽ giúp quý khác giảm thiểu những rủi ro không may gặp phải.

  ☆ Chọn mua sản phẩm ở những shop uy tín. Vậy làm thế nào để biết shop nay shop kia có bán hàng uy tín không? Không biết thì hỏi, vậy hỏi ở đâu. Đó là hỏi bạn bè người quen biết xem họ có biết shop đó không, hỏi trên các diễn đàn mua sắm lớn tại Việt Nam: Én Bạc ; Muare, Chợ điện tử, Laza…xem các shop này có gian hàng trên đó không, chỉ cần bạn bỏ ra 20 – 30 phút tìm kiếm là biết ngay.

 

vi-da-nam-that-lung-nam-giay-da-nam-1

 

 ☆Chọn mua sản phẩm ở những Shop có thời gian bán hàng lâu. Thế nào là lâu? Là tính bằng năm rồi, vì nếu họ làm ăn không cẩn thận, lừa người dùng thì chỉ vài tháng thôi là bị cả cộng đồng tẩy chay, đặc biệt sự phát triển khủng khiếp của mạng xã hội hiện nay càng chứng tỏ việc thông tin lan truyền rất nhanh.

  Để ý chất lượng trang Web của shop. Vì sao cần để ý vì: Một nơi bán hàng đàng hoàng sẽ có 1 trang web đàng hoàng, nếu không đẹp thì tất cả những góc những mục đều phải rõ ràng, về sản phẩm cũng như giá tiền ghi rõ ràng. Không có lý gì một nơi bán hàng uy tín lại không chăm sóc trang web bán hàng của mình không cần thận cả. Đó cũng là một hình thức tôn trọng khách hàng.

 

vi-da-nam-that-lung-nam-7

 

  Địa chỉ và bản đồ rõ ràng không mật mờ, không bán hàng ngoài đường, các số điện thoại phải liên hệ được chứ không phải số ma.

 

vi-da-nam-that-lung-nam-giay-da-nam-6

 

  Tìm thấy shop trên Google. Tại sao cần điều này vì: Một web site muốn có top và được tìm kiếm thấy trên Google cần là một trang chất lượng hướng người dùng, chứ không phải là một trang sao chép, chất lượng kém. Google là bộ máy khổng lồ và ngày càng tuyệt vời khi ngày càng hướng người dùng, họ đặt người dùng là số 1 nên nhưng shop nào được bình chọn cũng là một phần thông tin đáng tin cậy. Chú ý là top tự nhiên chứ không phải có chữ QC ( quảng cáo ) nhé.

 

vi-da-nam-that-lung-nam-giay-da-nam-8

 

*Chúng tôi Captuida Shop đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để lọt vào top những shop bán hàng uy tín ơt Việt Nam:

  Với hơn 02 năm trên thị trường bán đồ da nam và các phụ kiện, là nơi lấy hàng của nhiều khách buôn khắp Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi có gian hàng trên Muare, Én Bạc, Chợ Điện Tử, Hàng Tốt, Chợ Tốt…và nhiều gian hàng điện tử khác.

  Quý khách có thể tìm thấy chúng tôi trên Google với các từ khóa: Ví da nam, thắt lưng nam, cặp da nam, túi da nam, ba lô da nam…..

  Hãy đến ngay địa chỉ của Captuida Shop để mua được sản phẩm đồ da nam ưng ý nhé:

 Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội -093.2323.628

Hoặc C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016.8822.6622

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: