Giày da nam lái xe cho mùa thu đông 2014 của Prada

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Giày da nam lái xe cho mùa thu đông 2014 của Prada

Giày da nam lái xe cho mùa thu đông 2014 của Prada

 

-Mùa đông đến, cái không khí lạnh đã tràn khắp nơi, nó tràn vào từng nhà, tràn vào gầm giường, len lỏi khắp tủ quần áo và chúng ta hãy chuẩn bị thời trang cho mùa đông thôi. Tủ giày của bạn có mấy đôi giày để giữ ấm đôi chân mình trogn mua đông rồi… dù bạn không có nhiều hay có nguyên một bộ sưu tập thì giày luôn là phụ kiện tuyệt vời phải không nào. Giày bảo vệ cho đôi chân của chúng ta luôn khỏe mạnh và chân là nhân tố quan trọng trong sức khỏe của chúng ta.

-Hôm nay Captuida Shop xin giới thiệu bộ sưu tập giày da nam, không giống là giày da nam cho lắm nhưng đúng chất da, không phải là giày thể thao nhưng đây là bộ sưu tập giày thu đông đầy chất độc đáo thời trong cho những quý ông hay cưỡi xế hộp.

-Đó là những đôi giày lái xe CarShoe – đây là bộ sưu tập giày làm từ chất liệu da hoàn hoàn hảo bền chắc nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái với người mang, đem lại cảm giác an toàn và đế giày làm bằng cao su có ma sát lớn khi tiếp xúc với bàn đạp phanh hay cần số, cảm giác thật chân. CarShoe là một nhãn hiệu thuộc tập đoàn thời trang nổi tiếng Prada.

-Trước đó CarShoe cũng ra mắt giới thiệu bộ sưu tập giày thu đông nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng như mocassin nhiều màu sắc với họa tiết mắt bắt thời thượng, còn cho những ai năng động hãy chọn những đôi sneaker hoặc giày leo núi sẽ rất phù hợp. 

 

giay-da-nam

 

giay-nam

 

giay-da

 

giay-da-nam-lai-xe

 

giay-da-nam-lai-xe

 

giay-da-lai-xe

 

giay-da-nam-lai-xe-4

 

giay-da-nam-12

 

Giay-da-nam13

 

Giay-da-nam-15

 

giay-da-nam-123

 

giay-da-nam-19

 

Giay-da-nam-98

 

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: