Chỉ dẫn cách chọn mua cặp đeo chéo nam phù hợp với dáng người

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 31/07/2017
Chỉ dẫn cách chọn mua cặp đeo chéo nam phù hợp với dáng người

Không giống với một số loại cặp nam khác, cặp chéo nam có thể nói là khá kén người dùng. Nếu bạn sử dụng một chiếc cặp đeo chéo không phù hợp thì trông sẽ rất luộm thuộm và thiếu phong cách. Chính bởi vây, việc chọn mua cặp nam đeo chéo hợp với dáng người là điều hết sức quan trọng. Nhưng trước hết, bạn cần phải biết được những đặc điểm của cơ thể mình và xem xem những đặc điểm ấy phù hợp với kiểu cặp xách nam như thế nào nhé.

Nếu chưa biết cách đánh giá dáng người của bản thân để lựa chọn một kiểu cặp nam phù hợp nhất thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về vấn đề này.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Phân tích các kiểu dáng người phổ biến trước khi chọn cặp đeo chéo nam

Dáng người của nam giới thực ra không quá phức tạp và có quá nhiều kiểu như phụ nữ. Nếu dáng người của nữ giới còn phải cân đo đong đếm cả những chi tiết nhỏ trên cơ thể như đùi, hông, eo, ngực, cánh tay, cổ... thì với cánh mày râu thường chỉ có ba dáng người chính mà thôi. Và đó là dáng người cao gầy, người mập mạp quá khổ và kiểu người nhỏ bé.

Với mỗi dáng người nam giới, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt một cách rõ ràng trong tổng thể, bởi thế mà với sự kết hợp cùng một chiếc cặp chéo nam phù hợp hay không, người nhìn có thể nhận ra và cảm nhận được ngay ‘hệ quả’ của nó.

Cách chọn cặp đeo chéo nam phù hợp với từng dáng người

Cặp đeo chéo dành cho người dáng cao gầy

Trong tất cả các dáng người thì có lẽ người cao gầy là dễ chọn lựa cặp đeo chéo nhất. Dáng cao gầy có khả năng phù hợp với nhiều kiểu cặp với kiểu dáng, kích thước to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn, chỉ có duy nhất một điều cần lưu ý là không nên chọn cặp nam nhỏ quá vì nó sẽ càng làm lộ khuyết điểm gầy của bạn và những khiếm khuyết khác trên cơ thể.

Lời khuyên cho người dáng cao gầy là chọn cặp nam đeo chéo kích thước vừa phải, đơn sắc và họa tiết (nếu có) thì nam tính là được.

Cặp đeo chéo nam cho những anh chàng quá khổ

Khác với người cao gầy, những anh chàng quá khổ có vẻ sẽ khó lựa chọn cặp xách nam hơn và họ cần phải hết sức cẩn trọng khi chọn mua, nếu không thì rất dễ trở thành trò cười trong mắt mọi người xung quanh.

Lời khuyên cho người có dáng người mập mạp một chút là chọn kiểu cặp đeo chéo có kích thước vừa phải. Một chiếc cặp quá nhỏ sẽ không tương xứng với kích thước người, giống như một người khổng lồ đeo trên mình một quả nho vậy. Còn chiếc cặp quá to sẽ chỉ khiến cho vẻ ngoài của bạn trở nên càng đồ sộ hơn mà thôi. Ngoài ra, bạn không nên dùng kiểu cặp nam quá 'hầm hố' với những chi tiết rườm rà để gây sự chú ý của người khác đâu đấy nhé.

Cặp đeo chéo nam cho dáng người nhỏ bé

Giống với những người dáng mập mạp, những anh chàng có thân hình nhỏ bé cũng không mấy cảm thấy tự tin khi lựa chọn cặp xách nam. Họ thường sợ cảm giác người khác nhìn mình đeo cặp như một chú thỏ vác cái thùng phi, hay sợ cảm giác khi đeo chiếc cặp nam vào thì trông mình sẽ càng bé nhỏ hơn nữa.

Lời khuyên cho những anh chàng ‘thấp bé nhẹ cân’ là nên chọn kiểu cặp có kích thước nhỏ để phù hợp và tương xứng với kích thước và dáng người của mình. Một chiếc cặp nam quá to sẽ tự nó tố giác thân hình bé nhỏ của bạn đấy nên chớ mà thử sức nhé.

Ngoài ra, với những người nhỏ bé, nếu có thể thì nên dùng cặp đeo vai sẽ phù hợp hơn là cặp nam đeo chéo đấy. Bạn hãy cân nhắc về sự lựa chọn này, bởi không có gì là không thể cả.

Vậy đấy, việc lựa chọn cặp đeo chéo phù hợp với dáng người rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến hình ảnh, yếu tố thẩm mỹ và phong cách thời trang của người sử dụng. Việc di chuyển và sử dụng tiện lợi với một chiếc cặp nam phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn đấy nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: