Cap Tui Da Shop mở chương trình đặc biệt "Giá Lẻ = Giá Buôn khi mua 2 sản phẩm"

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cap Tui Da Shop mở chương trình đặc biệt

Cap Tui Da Shop ưu đãi "Giá Lẻ = Giá Buôn khi mua 2 sản phẩm"

(Cơ hội được mua hàng giá Buôn cực Sốc)


1. Thị trường Cặp nam nói chung và Cặp da, Túi da nói riêng ở bên ngoài

       Đây là một chương trình thật nhất và duy nhất ở Việt Nam. Bạn biết rằng ở Việt Nam có rất nhiều chợ đầu mối lớn, nhưng chủ yếu họ bán buôn là chính nên để mua giá buôn bạn phải lấy số lượng lớn thường lấy theo chục, theo lố, theo tá v...v..... và tất nhiên giá thì thích ơi là thích ^^ Mình với kinh nghiệm nhiều năm lấy hàng (nhiều sản phẩm chứ không riêng gì cặp da, túi da) nên biết: Giá yêu thật nhưng lại phải lấy số lượng lớn, to tiền, vào chợ thì không quen ngơ ngác vẫn mua nhìu mà giá thì có khi buôn đâu chả thấy mà thấy gần giá lẻ luôn, chưa kể đi chợ mà đi buổi sáng ko cẩn thận hỏi han linh tinh k mua là đốt vía như chơi (ngoài đốt vía có những cái khác ghê hơn nữa cơ ah).

2. Chương trình ưu đãi đặc biệt "Giá lẻ = Giá Buôn khi mua 2 sản phẩm" cho các khách hàng mua cặp da, túi da của shop

       Xuất phát từ mong mỏi làm thế nào để bán giá buôn cho mọi người mà mình vẫn đảm bảo đẩy số lượng hiệu quả như bán buôn, Captuida Shop chính thức lên kệ Chương trình "Giá Lẻ = Giá Buôn khi mua 2 sản phẩm" (Cơ hội được mua hàng giá Buôn cực Sốc). 

      Theo đó, chỉ cần ưng 1 sản ph
ẩm cặp da, túi da bất kỳ, bạn hãy rủ bạn bè mình cùng mua sản phẩm đó, như vậy chỉ với 2 sản phẩm thui, bạn sẽ sở hữu trong tay cơ hội được mua Sản phẩm đó với giá Buôn cực sốc và không chỉ 1 người mà 3 người đều vui: bạn, bạn của bạn và Captuida Shop. Đây cũng là 1 trong chuỗi chương trình thay lời của ơn của Captuida.vn đến khách hàng! Hi vọng với chương trình này khách hàng sẽ có được sự mua sắm tiết kiệm nhất và thoải mái nhất cùng bạn bè của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: