Balo Chống Trộm, Chống Nước, Chống Cắt chính hãng Tigernu

Lưới Danh sách

BALO CHỐNG TRỘM, CHỐNG NƯỚC VÀ CHỐNG CẮT CHÍNH HÃNG TIGERNU

 

Captuida Shop tự hào là 1 trong những nhà phân phối độc quyển sản phẩm Balo chống trộm, chống nước chống cắt của thương hiệu Balo nổi tiếng và đình đám Tigernu. Cũng như các sản phẩm khác của Shop. Mỗi sản phẩm được lựa chọn luôn phải đảm bảo yêu cầu về Chất lượng, mẫu mã và giá của sản phẩm.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và nghiên cứu các đối tác, cũng như nhu cầu cần thiết của thị trường. Shop nhận thấy sản phẩm Balo chống trộm, chống nước chống cắt đang rất cần thiết với nhiều tấng lớp khác nhau. Từ học sinh, sinh viên cho đến các nhân viên văn phòng, công sở. Những người hay phải di chuyển mà thường xuyên phải gắn với các tài liệu, máy tính laptop.

Xã hội ngày càng đầy rẫy những cạm bẫy, tệ nạn trộm cắp, cướp giật ngày càng hoành hành. Vì thế 1 chiếc Balo chống trộm, chống nướcchống cắt là một giải pháp không thể tuyệt với hơn.

Vậy Mẫu balo chong trom, chống nước và chống cắt có gì nổi bật?

Tính năng ra sao?

Sự tiện ích có thực sự như mong muốn?

Những câu hỏi đó đã được trả lời 1 cách chi tiết về sản phẩm Balo chống trộm, chống nước và chống cắt của Tigernu được phân phối độc quyền Captuida Shop:

1. Tính năng của sản phẩm:

- Chống trộm: Khóa của balo được thiết kế dạng ẩn dưới lớp vải ngoài và tì sát lưng. Nên người bình thường không thể định hình và mở khóa. Ngoài ra nhà sản xuất còn bố trí thêm 1 dây chống trộm để có thể giúp người sở hữu yên tâm khi sử dụng.

- Chống cắt: Chất liệu vải để tạo ra chiếc balo này là vải chống cắt, nên Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hành động này nhé.

- Chống nước: Thật bất tiện khi những cơn mưa mùa hè bất chợt đổ xuống. Và bạn phải quay cuồng trong việc tìm cách để nước mưa không tác động tới balo. Bây giờ hãy yên tâm, khi chất liệu vải của Balo cũng được tạo ra để chống nước, nó được cấu tạo đặc biệt như chiếc áo mưa chống nước vậy.

2. Sự tiện ích có thực sự đáp ứng với nhu cầu của Bạn

- Ngăn tiện ích: Nắm bắt được nhu cầu sử dụng hàng ngày của đại đa số khách hàng. Nên nhà sản xuất đã thiết kế và bố trí các ngăn đa dạng để phù hợp vợi thực tế sử dụng. Như: ngăn đựng laptop, ngăn ipad, ngăn quần áo, ngăn sổ, bút, ví, điện thoại ... và đương nhiên có cả sạc USB nữa. 

- Sử dụng êm ái, không đâu lưng: Các đệm được bố trí tiếp xúc đúng với vị trí chịu lực cửa lưng. Nên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi đeo balo chống trộm này trong thời gian dài nhé.

HÃY CHỌN NGAY và liên lạc với chúng tôi:

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội - 093.2323.628 016.8822.6622

-Bán buôn: Mr. Tuân – 096.2829.222

Chúc Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và CHỌN được sản phẩm ƯNG Ý!

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: