Balo Chống Trộm, Chống Nước, Chống Cắt chính hãng Tigernu

Lưới Danh sách
 

SẢN PHẨM CẶP ,TÚI, BALO VẢI BỐ CANVAS QUAI DA CHỐNG NƯỚC

 

Captuida Shop tự hào là 1 trong những nhà phân phối độc quyển các sản phẩm cặp , túi ,balo từ vải bố Canvas chống nước. Cũng như các sản phẩm khác của Shop. Mỗi sản phẩm được lựa chọn luôn phải đảm bảo yêu cầu về Chất lượng, mẫu mã và giá của sản phẩm.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và nghiên cứu các đối tác, cũng như nhu cầu cần thiết của thị trường. Shop nhận thấy sản phẩm cặp ,túibalo vải chống nước đang rất cần thiết với nhiều tấng lớp khác nhau. Từ học sinh, sinh viên cho đến các nhân viên văn phòng, công sở. Những người hay phải di chuyển mà thường xuyên phải gắn với các tài liệu, máy tính laptop.

Vậy các mấu cặp , túi và balo từ vải chống nước và chống cắt Canvas có gì nổi bật?

Tính năng ra sao?

Sự tiện ích có thực sự như mong muốn?

Những câu hỏi đó đã được trả lời 1 cách chi tiết về sản phẩm cặp , túi ,balo từ vải  bố chống nước Canvas được phân phối độc quyền Captuida Shop:

1. Tính năng của sản phẩm:

- Chống nước: Thật bất tiện khi những cơn mưa mùa hè bất chợt đổ xuống. Và bạn phải quay cuồng trong việc tìm cách để nước mưa không tác động tới chiếc cặp , chiếc túi hay chiếc balo của bạn. Bây giờ bạn hãy yên tâm, khi chất liệu vải làm ra chúng cũng được tạo ra để chống nước, nó được cấu tạo đặc biệt như chiếc áo mưa chống nước vậy.

2. Sự tiện ích có thực sự đáp ứng với nhu cầu của Bạn

- Không chỉ giúp những vật dụng bên trong chiếc cặp , chiếc túi hay chiếc balo của bạn như Laptop ,Macbook , Iphone ,tài liệu ,.. không bị dính nước mà những sản phẩm được làm từ vải bố chống nước của shop Captuida còn ngày càng thời trang và vô cùng phong cách với nhiều mẫu mã khác nhau ,phù hợp cho mọi độ tuổi sử dụng .

Để biết thêm thông tin ,bạn vui lòng liên hệ tới cửa hàng của chúng tôi :

ĐT: 0986999625
Facebook: https://www.facebook.com/captuida.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: