Cẩm nang phối đồ với ví cầm tay nam update 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Cẩm nang phối đồ với ví cầm tay nam update 2015

Cẩm nang phối đồ với ví cầm tay nam update 2015

 

   Thời gian gần đây ví nam cầm tay càng ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng để đồ và thầm mỹ của nó. Trước đây người ta rất ngại mang chiếc ví cầm tay theo, hầu hết chỉ phái đẹp mới sử dụng, tuy nhiên hiện tại nam giới cũng vô cùng ưu chuộng loại ví này bởi họ không cần lo lắng việc mang vác cồng kềnh, một là họ đi ô tô, hai là xe tay có cốp để đồ rất to.

Trên thị trường có rất rất nhiều mẫu ví nam cầm tay với nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như chất lượng da. Có thể nói nó đúng như một ma trận và thật khó cho người dùng có thể chọn lựa và chọn được rồi không phải ai cũng biết cách để phối đồ cùng với loại ví cầm tay này.

Description: Bóp da nam cầm tay nhỏ gọnvi-da-nam-cam-tay

Bóp da nam cầm tay nhỏ gọn

 

Đầu tiên hãy tìm chiếc ví da nam cầm tay phù hợp với phong cách của bạn. Bạn yêu sự giản dị nên chọn cho mình chiếc ví da ít màu mè, ví có ngăn khóa kéo bình thường ở phí trên ít có nét phá cách. Các mẫu ví đơn giản này dành cho quý ông hay doanh nhân yêu thích sự đơn giản nhưng quý phái.

Một loại ví cầm tay nam có hình dáng bìa cứng giả gáy cảu một cuốn sách cũng khá được ưa chuộng hiện nay bởi mẫu ví này mang phong cách của nhà tri thức hay doanh nhân. Mẫu ví này khá to và dày, vẻ ngoài tạo cho người dùng vẻ quyền uy và uy lực.

 

Description: Thay đổi phong cách với những chiếc ví dàivi-da-nam-cam-tay4

-Phong cách phối đồ cho một tràng trai trẻ năng động sở hữu chiếc ví dài cầm tay nên là một chiếc nhỏ gọn có thể gập lại vừa  túi áo hoặc túi. Với mẫu ví này ngoài không gian rộng nhiều ngăn,  chếc ví còn mang một phong cách khác, năng động trẻ trung  khi bạn chọn màu cho chiếc phù hợp.

vi-da-nam-cam-tay5

-Với những tín đồ yêu thích lạ và độc một chiếc ví cầm tay có quai đeo mỏng bên sườn sẽ tạo nên sự khác biệt. Nhờ đó, bạn có thể cầm nắm sản phẩm theo nhiều cách khác nhau trên mọi dạng địa hình khác nhau và tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị.
-Ngoài ra còn nhiều mẫu ví da nam cầm tay phá cách khác phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu ví tại : Ví da nam

Description: Ví cầm tay da xịn bảng tovi-da-nam-cam-tay2

Ví cầm tay da xịn bảng to

Có thể nói, có rất nhiều mẫu ví cầm tay đẹp trên thị trường nhưng quan trọng nhất là bạn phải mà biết phối hợp đúng cách với trang phục và phụ kiện. Nếu không thì sẽ đâm ra lỗi mốt hay thô kệch. Các quý ông hiện nay nên xác lập phong cách riêng biệt cho mình với chiếc ví cầm tay thì mới mong thu hút người đối diện và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: