Bí kíp chọn mua ví da nam hợp phong thủy 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Bí kíp chọn mua ví da nam hợp phong thủy 2015

Bí kíp chọn mua ví da nam hợp phong thủy 2015

Ví – Nhắc đến ví ai trong chúng ta cũng nghĩ đến một thứ đựng tiền hơn là đựng giây tờ phải không nào? Thì quả đúng như vậy, người ta gọi đổi ví là đổi vận mệnh tiền tài. Việc lựa chọn chiếc ví đúng cách và hợp với bạn sẽ đem lại cảm giác yên tâm làm việc, làm đâu thắng đó, tiền tài đổ về như nước, người ta còn gọi đó là cách lựa chọn chiếc ví hợp phong thủy.

vi-da-nam-dep-phong-thuy

-Làm sao để chọn chiếc ví da nam hợp phong thủy để thu hút vượng khí, hút tiền tài may mắn, sự giàu có và tiền bạc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rỗ điều đó và chọn lựa chiếc ví da nam phù hợp với mình.

-Cẩn tắc vô áy này trong mọi việc, bạn sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng không tốt và việc chọn ví cũng không phải ngoại lệ. Chiếc ví bạn chọn không nhất thiết phải đắt tiền hay cứ phải hàng chính hãng hàng hiệu cao cấp mới phù hợp và hợp phong thủy với bạn. Bạn chỉ cần chọn chiếc ví sang trọng da thật và chú ý thêm ở một vài điểm nó sẽ là vật hút tiền tài cho bạn.

-Theo nhu cầu thực tế và thật may thay trong phong thủy về đồ vật chiếc ví của bạn cần có kích thước đủ lớn, đủ các ngăn để giấy tờ tùy thân, không chỉ là tiền…đó là một phần giúp chủ nhân thêm tài lộc và thịnh vượng.


vi-da-nam-phongthuy

-Thêm một điểm chú ý khi để tiền là bạn hãy cho vào trong ví của mình vài đồng tiền xu, mệnh giá nhỏ bởi năng lượng Kim loại giúp bạn hút thêm tiền bạc đấy.

-Ngoài ra một điểm quan trọng là tránh để hình ảnh người thân trong gia đình hay biên lai trong ví tiền bởi hình ảnh người thân là loãng vượng khí về tiền tài còn biên lai là số tiền bạn bị tiêu đi sẽ không tốt cho việc hút tiền tài.

-Những chiếc vĩ cũ của bạn nên giữ lại không nên cho đi bới khi mới thay ví, tiền tại vượng khí còn lại trong ví cũ, bạn cho đi đồng nghĩa bạn cho đi luông cả sức hút tiền tài đó.

vi-da-nam-cu

Trên đây là một số điểm chú ý để bạn chọn cho mình chiếc ví phù hợp phong thủy và hút tiền tài.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: