Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016

Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016
 

     Như ở các bài trước shop có nhẵc đến nhiều mẫu ví da nam kiểu đứng, kiểu ngang hay ví dài cầm tay. Đây điều là các mẫu ví có kích thước từ vừa đến lớn trong bộ sưu tập mà các men nhà mình cần có. Tuy nhiên hôm nay shop xin mới các bạn tham khảo một số mẫu ví da nam mini, dung để đựng những món đồ nhỏ nhỏ cần khi ra ngoài trong nhiều tình huống.

 

     Đầu tiên là mẫu ví nam có thiết kế ba ngăn đơn giản, hai ngăn bên trong và một ngăn bên ngoài. Ví làm từ chất liệu da thật 100%, có kích thước nhỏ chỉ dùng để một ít tiền mặt, thẻ atm. Các đường chỉ may có bước chỉ khá lớn như ví nam handmade. Ví có dáng trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ thích sự phá cách thời trang.

vi_da_nam_nho_ma_co_vo_cho_phai_manh_2016

     Mẫu thứ hai là một dạng thu nhở của chiếc ví nam kiểu ngang, gần giống với những mẫu ví da nam cao cấp, về thiết kề mẫu ví này vẫn đủ các ngăn thông dụng chứ không ít ngăn như mẫu phía trên. Ví có ngăn đẻ tiền, để thẻ atm có đến 6 ngăn để vừa. Thiết kế đơn gian mộc mạc với chất liệu da thật và đương chỉ may trẻ trung chắc chắn cung bước chỉ lớn. Ví phù họp các bạn trẻ năng động.

vi_da_nam_nho_ma_co_vo_cho_phai_manh_20162

     Mẫu ví tiếp theo cho tín đồ của tiền xu, bởi ngoài việc thu nhỏ một chiếc ví thông thường thành chiếc ví có kichs thước nhỏ thì nhà thiết kế không quên làm thêm một ngăn có khuy bấm để giúp các bạn để tiền xu vô cung tiện lợi mà đảm bảo không bao giờ bị rơi ra ngoài.

vi_da_nam_nho_ma_co_vo_cho_phai_manh_20163

 

     Một mẫu ví với thiết kế vô cùng độc đáo, có thể đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy mẫu ví này, bằng chất liệu da thật 100%, dáng rất  “bụi” thô mộc nhưng chất lừ. Thoạt đầu bạn có cảm giác như bạn đang lạc vào thế giới của những chàng cao bồi miền Tây. Ví có khuy bấm chắc chắn và đường may cũng không kém phần tinh tế. Chiếc ví này sẽ dành cho chủ nhân thích phá cách bụi bặm.

vi_da_nam_nho_ma_co_vo_cho_phai_manh_20165

 

     Cuối cùng là mẫu ví da nam gần giông một chiếc bóp da nam handmade, vì sao lại nói vậy?  Bởi cách khâu chỉ của vi rất handmade, nhà sản xuất đã để điểm kết thúc mỗi đường chỉ ở mỗi cạnh tạo điểm nhân trang trí cho chiếc ví. Ví mini nhưng hoàn toàn đủ ngăn cho bạn đựng đủ mọi món đồ cần thiết khi ra ngoài. Đây là lại thêm một lựa chọn cho bạn thích màu mè, thích điểm nhấn. 

vi_da_nam_nho_ma_co_vo_cho_phai_manh_20166

Captuida Shop

popup

Số lượng:

Tổng tiền: