Ví da da nam cá sấu mới được các chàng ưa chuộng nhất 2016

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Ví da da nam cá sấu mới được các chàng ưa chuộng nhất 2016

Ví da da nam cá sấu mới được các chàng ưa chuộng nhất 2016

 

     Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của phụ kiện ví da nam, những tiện ích mang lại trong việc sử dụng như để giấy tờ tùy thân, để tiền mặt, thẻ atm hay thậm chí cả những chiếc điện thoại thông minh cỡ vừa là điều hầu hết ví nam ngào cũng làm được. Tuy nhiên người sử dụng còn cần hơn thế là phong cách được to ra khi mang chiếc vi đó bên mình. Một trong những mẫu vi nam được ưa chuộng là ví da chất liệu da cá sấu, dưới đây là một số mẫu đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

>>> Cẩm nang chọn ví da nam bền đẹp cho nam giới update 2016

>>> Bộ sưu tập ví da nam cho chàng yêu màu xám

Do nhu cầu của người sử dụng nên các nhà thiết kế ví da nam cao cấp đã sáng tạo ra nhiều mẫu ví có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp nhiều gu thời trang của mọi đối tượng khách hàng. Mối thiết kế lại có điểm nhấn riêng khác nhau đảm bảo độ độc của chiếc ví thóa mãn tiêu chí không đụng hàng của các chàng nhà mình.

 

vi_da_da_nam_ca_sau_moi_duoc_cac_chang_ua_chuong_nhat_20164

Description: vi-da-nam-ca-sau-duoc-ua-chuong-2388-1-.jpg

Sự độc đáo của da cá sấu ở chỗ dù các nhà thiết kế có làm cũng một kiểu ví đứng hay ví ngang, hay cùng một kiểu dáng nhưng chúng không thế giống nhau, có điều này do những miếng da lấy từ các phần khác nhau của cá sấu luôn khác nhau nên chiếc ví nào cũng có vân da khác nhau.

vi_da_da_nam_ca_sau_moi_duoc_cac_chang_ua_chuong_nhat_2016

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-ca-sau-duoc-ua-chuong-2388-2-.jpg

Với quan niệm phần gù của cá sấu mang lại may mắn cho người châu Á nên ai cũng muốn tìm cho mình chiếc ví da nam cá sấu có vân gù cả. Mặc dù khi bạn dùng những mẫu ví có phần gù của da thì sẽ khó cho vào túi quần hay khó chịu kho ngồi bởi độ cộm của gù.

Ngoài ra một số khách hàng lai thích chiếc ví mình sở hữu được làm từ gai lưng cá sấu để khẳng định vẻ nam tính của mình. Một số khách hàng phương Tây lại yêu thích chiếc ví làm từ bụng cá sấu bởi độ trơi bóng của da ở vị trí này, đây là vị trí cá sấu hay phải trương bò nhiều nên da ở đây rất trơn, bạn rất dễ dang trong việc cho ví vào túi hay lấy ra cũng vậy.

vi_da_da_nam_ca_sau_moi_duoc_cac_chang_ua_chuong_nhat_201646

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/2016/vi-da-nam-ca-sau-duoc-ua-chuong-2388-3-.jpg

Cuối cùng là một mẫu ví da cá sấu gọn nhẹ chỉ với mục đích để tiền mà không cần các loại giấy tờ túy thân hay các loại thẻ card. Vì thế mẫu ví này chỉ cần có chiếc kẹp giữa là đủ, vừa mỏng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng để ở túi nào cũng được ngay cả túi áo ngực.

Chúc bạn tìm được mẫu ví da cá sấu ưng ý!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: