Update cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Update cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2015

Update cách chọn mẫu thắt lưng da nam mới 2015


Thắt lưng nam hoặc dây lưng nam là người miền Bắc gọi một thứ được dùng để thắt phần eo của chúng ta lại, người Sài Gòn thì gọi là dây nịt lưng, dây nịt nam hay dây nịt da …tất cả các cách gọi đều để chỉ một loại phụ kiện. Từ cổ chí kim không thể phủ nhận sự tiện lợi và khả năng thẩm mỹ của món đồ này. Tại mỗi thời điểm thường có một xu hướng để đánh giá hoặc để chọn thắt lưng, với nam 2015 một số điều cơ bản vẫn giữ theo xu hướng những năm trước , tuy nhiên đã có một vài thay đổi mới hơn. Hãy cùng Captuida Shop tìm hiểu nhé:

 
1. Đầu tiên là style thắt lưng và giày luôn đi đôi với nhau:

 

that-lung-nam-va-giay

 
Một nguyên tắc có lẽ là còn giữ lại từ khi người ta nhận ra phong cách thời trang phù hợp, rất lâu rồi đó là màu của giày và thắt lưng cùng tông màu với nhau. 
Một doanh nhân mang đôi giày da đen bóng lại mang chiếc thắt lưng da màu nâu  thì thật sự không chuyên nghiệp chút nào, hay đơn giản với trang phục thường ngày của một thanh niên phố với giày thể thao nhiều màu lại kết hợp với dây lưng da màu đen thì thật ông già phải không nào

Song có một điều đáng chú ý ngoài màu sắc là bề mắt chất liệu của giày và thắt lưng nên khác nhau, ví dụ không nên đeo chiếc thắt lưng da bóng kết hợp với chiếc thắt lưng da bóng, việc này giúp phong cách của bạn tự nhiên hơn nhiều.
 
2. Đơn giản nhưng hiệu quả:

 

  that-lung-da-nam-don-gian           

                 
 
Ngoài việc bạn biết kết hợp chiếc thắt lưng nam về màu sắc cũng như  kích cỡ thắt lưng hay kiểu dáng khóa thắt lưng thì việc lựa chọn dây lưng đơn giản lại mang lại hiệu quả khá cao cho gu thời trang của bạn.

Điều này phù hợp với cả việc bạn sử dụng chiếc dây lưng nam vào mục đích công sởm hội họp hay đi chơi với bạn bè.

 
3. Thắt lưng và quần phải phù hợp
 
Một trong những điểm mới cho thời trang xu hướng mới, có lẽ là mới nên mới thêm sự khắt khe, tuy nhiên không hẳn khắt khe vì vẫn có những cách kết hợp phá cách dành cho giới trẻ.

 

that-lung-da-vs-quan

 

Ví dụ sự kết hợp giữa quần Jean với thắt lưng nâu da bò có thể trang trí phá cách dùng để đi chơi còn với quần âu bạn hãy dùng loại thắt lưng bản nhỏ và nhớ lun cả màu sắc nữa nhé….trông bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn mang quần kaki thì một chiếc dây lưng da nam bản khoảng 4cm là phù hợp. Bạn cũng có thể bỏ qua việc đeo dây nịt da khi mang chiếc quần không đỉa, hihi. 

                                 

4. Chiều dài chiếc dây lưng của bạn:
 
-Thắt lưng da nam luôn được sản xuất để phục vụ nhiều đối tượng, có người vòng bụng to, có người vòng bụng  nhỏ,vì vậy để thỏa mãn được điều này người ta vẫn phải sản xuất chiếc thắt lưng dài. Nếu bụng bạn nhỏ hơn hãy chú ý cắt bớt nhé, không để quá dài và kể cả quá ngắn cũng không đẹp. Ta có thể ước chừng là chúng chưa chạm đến đỉa quần thứ 2 sau đỉa quần đầu tiên sát mặt khóa của thắt lưng.
                               

 
Theo sách vở thì size quần nhỏ hơn size quần là 2 size vì vậy khi mua thắt lưng bạn hãy chú ý thêm đến size quàn của mình nhé.

Ngoài ra các phụ kiện khác bạn hay dùng như  cà vạt hay khuy măng séc  thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó.

Có một câu nói vui nhưng cũng là thực tế: việc nhỏ không làm được thì sao làm được việc lớn, chúc bạn làm việc chọn và sử dụng chiếc thắt lưng da nam hợp lý và thành công trong mọi việc khác.
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: