Túi Xách nam da thật VỀ NHIỀU, Ví da nam, Thắt lưng, Balo nam t2/2017

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Túi Xách nam da thật VỀ NHIỀU, Ví da nam, Thắt lưng, Balo nam t2/2017

Túi Xách nam da thật VỀ NHIỀU, Ví da nam, Thắt lưng, Balo nam t2/2017

Hàng mới về rất rất ... rất nhiều nhé các Tình yêu. Có đủ các loại sản phẩm đợt này để cả nhà chọn lựa nhé. Đặc biệt đầu năm với các chương trình sale off và chào mừng Valentine 2017, mọi người hãy check ngay đừng bỏ lỡ nhé. Khuyến mãi cực lớn, cực shock đấy, đi 2 người trở lên giảm giá gấp ĐÔI bình thưỡng nữa đấy. Admin trả lời inbox ko kịp lun ^^ Check ngay fanpage CAP TUI DA SHOP và LIKE fanpage nhé, vì năm 2017 hứa hẹn sẽ có cực nhiều chương trình hấp dẫn, gần như tháng nào cũng có đó các bạn!

https://www.facebook.com/captuida.vn/posts/1110419225754381:0 << đây là chương tình valentine 2017 đang diễn ra nhé. Hạn đến 14/2 thui nhé cả nhà!

valentine cặp túi da shop

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm mới nhất 2017, các bạn có thể vào các Danh Mục Sản Phẩm tương ứng để xem như:
Cặp da nam - Cặp da cao cấp
Túi da nam - Túi da cao cấp
Ví da nam - Ví da cao cấp
Thắt lưng nam - Thắt lưng da cao cấp
Balo Ba lô nam - Túi xách du lịch

 

cặp cầm tay, ví cầm tay, cặp da, ví da

 

cặp da nam, cặp da thật, cặp đeo chéo

 

 

Hàng về chật cứng các giá kệ của shop rồi, các bạn nhanh nhanh qua chọn nhé, Vì có gần 1000 mã sản phẩm nên các bạn sẽ dễ bị hoa mắt, chóng mặt khi chọn mẫu phù hợp với nhu cầu sở thích của mình, vậy nên Shop đã thêm tính năng "CHAT trực tiếp" với nhân viên bán hàng và tư vấn khách hàng trên WEBSHOP: captuida.vn , quý khách vào web lưu ý ô cửa sổ chat phía bên dưới tay phải nhé. Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp trước khi qua cửa hàng nhé!

Năm 2017 shop có lưu ý cho các bạn mua hàng cẩn thận tránh những lời quảng cáo có cánh như bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong 365 ngày nhé ...  riêng Cặp Túi Da Shop với gần 5 năm kinh doanh cũng k dám nói QUÁ như vậy, bình dị và thân thiện shop Cam Kết không tính thêm phí bảo hành vào sản phẩm để đội giá lên, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm cho quý khách. Quý khách nên cẩn trọng với các bên bán hàng và nói Bảo hành 1 đổi 1 365 ngày, 1 năm thậm chí là 2 năm, thực tế họ sẽ có những chính sách khiến việc sửa chữa bảo hành của quý khách rất khó khăn đấy.

 

túi da đeo chéo, túi da thật 100%, túi da nam

 

thắt lưng da thật, thắt lưng da bò, thắt lưng nam

 

Cảm ơn các bạn, Chúc các bạn mua được sản phẩm tốt-bền-đẹp, ưng ý mình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: