Túi da nam Boshi sang trọng cho quý ông 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Túi da nam Boshi  sang trọng cho quý ông  2015

Túi da nam Boshi sang trọng cho quý ông  2015

 

Ngoài những chiếc căp da sang trọng phục vụ công việc, để laptop và nhiều tài liệu có kích cỡ lớn thì bên cạnh đó nhiều mẫu túi da nam cao cấp hàng hiệu phục vụ nhu cầu để tài liệu nhỏ hơn. Và đặc biệt với thời đại công nghệ ngay nay tất cả tài liệu chỉ còn là một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, vậy thì hà cớ gì mà chúng ta phải mang cả chiếc cặp thật to khi không dùng hết, lúc đó một chiếc túi da nam hàng hiệu nhỏ gọn là một lựa chọn phù hợp và hiệu quả, bạn có thể mang vác nhẹ nhà mà không giảm đi hiệu quả công việc cũng như sang trọng của phong cách.

-Việc đi chuyển mang tài liệu, máy tính bảng, smartphone sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn nhiều, bạn luôn tự tim với phong cách chuyên nghiệp khi gặp gỡ đối tác.

-Qua khảo sát thị trường, bắt kịp xu hướng thời trang mới 2015 hiện tại CAPTUIDA shop đã lên kệ nhiều mầu sản phẩm túi hợp thời trang, các mẫu túi hàng hiệu cao cấp đến từ các thương hiệu độc quyền nổi tiếng trên thế giới.

Hôm này mình xin giới thiệu một số mẫu túi da cao cấp Boshi đang là xu hướng thời trang mới của năm nay.

Với cách gia công sản phẩm hoàn hảo, tất cả các khâu từ lựa chọn chất da,vị trí da của con da để dùng cho các sản phẩm hàng hiệu Boshi, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.

tui-da-nam-boshi1

 

tui-da-nam-boshi2

tui-da-nam-boshi3

 

tui-da-nam-boshi4

 

tui-da-nam-boshi6

 

 

 

Mời quý khách hàng ghé thăm CAPTUIDA SHOP tại 2 cơ sở của chúng tôi. Các sản phẩm túi nam  trên đây đều sẵn hàng trong kho cho quý khác lấy ngay, nếu quý khách mua với số lượng lớn xin vui lòng liệu hệ bên bán buôn của chúng tôi: 096.2829.222

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội – 093.2323.628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Ba Đình Hà Nội  - 016.8822.6622

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: