Thời trang giày nam không tất lịch lãm cho Hè 2015.

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Thời trang giày nam không tất lịch lãm cho Hè 2015.

Thời trang giày nam không tất lịch lãm cho Hè 2015.

Mùa hè đến mùa của những cái nắng gay gắt, mùa của cái oi bức, mùa của những cơn mưa bất chợt và cũng là mùa của những đôi giày nam không tất. Những mẫu giày không tất có thể là giày da nam hoặc giày thể thao nam không tất và thậm chí không dây nhưng vẫn không làm giảm đi vẻ lịch sự, cá tính của người mang nó. Giày không tất nam còn có người hiểu là là giày lười nam hoặc giày mọi nam, kỳ thực không phải, mà giày lười nam và giày mọi nam là mẫu giày không buộc dây, còn giày không tất có thể cả buộc dây và không có dây.

Bạn chắc đã không ít lần phải đi giày với tất trong những ngày hè nóng nực và cái cảm giác mồ hôi từ chân ra …rồi cảm giác nóng nực bức bối, khó chịu …giày da thì dày cộm cùng tất bí vô cùng…..bla..bla. Chính vì nguyên nhân đó mà các chàng cần chọn lựa cho mình đôi giày không tất mà vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết khi mang.

Quan niệm đi giày không tất thà đi đất còn hơn đã không còn phù hợp nữa, nhiều mẫu giày nam thiết kế nếu đi tất vảo thì sẽ mất vẻ đạp của nó. Tuy phong cách giày không tất này khá mới mẻ nhưng đã được rất đông đảo các tín đồ giày ưa chuộng và ủng hộ. Ngay hôm nay bạn có thể sở hữu cho mình một đôi giày lười nam tại Captuida tại số 10 ngõ 18 Khương hạ Hà Nội hoặc C4 ngõ 140 giảng Võ Hà Nội với giá cực tốt. Liên hệ: 093.2323.628 - 016.8822.6622

Để các bạn thêm tim tưởng và tự tin vào mẫu thời trang này, shop mời các bạn chiêm ngưỡng một số mẫu giày không tất trên thế giới. 

 

giay-nam-khong-tat-1

 

giay-nam-khong-tat-2

 

giay-nam-khong-tat-3

 

giay-khong-tat-4

 

giay-nam-khong-tat-5

 

giay-nam-khong-tat-6

 

giay-nam-khong-tat-7

 

giay-nam-khong-tat-9

 

Chúc bạn lựa chọn được mẫu giày không tất ưng ý!

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: