Thắt lưng nam, Ví da nam về rất nhiều tháng 7,8/2015 - Cặp Túi về số lượng lớn cho các Cơ Quan, Sự kiện

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Thắt lưng nam, Ví da nam về rất nhiều tháng 7,8/2015 - Cặp Túi về số lượng lớn cho các Cơ Quan, Sự kiện

HÀNG MỚI VỀ - QUÝ 3/2015

(nhanh tay chọn cho mình sản phẩm mới ưng ý nhé)

Những đợt hàng sản xuất của quý 1 và quý 2 năm 2015 đã bắt đầu ra lò rất nhiều mẫu Thắt lưng nam, Dây lưng da, Ví da nam cùng số lượng lớn hơn 1000 sp cặp da cán bộ, cặp da nam thời trang đã sẵn sàng cho các Bên Sự kiện, Quà tặng cho Cơ Quan, Tập thể - Call Ngay cho Captuida Shop để có giá Tốt Nhất! 

Các mẫu Thắt lưng da sẽ có hàng vào quý 3/2015 tức vào khoảng tháng 7,8 .Đợt này rất nhiều mẫu thắt lưng da thật và thắt lưng cao cấp được thiết kế tinh xảo, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm không những chất lượng cao mà còn rất đẹp mắt. Ngoài ra, Cặp Túi Da shop còn liên hệ được với thượng hiệu Milord - một thương hiệu lớn, lâu năm, uy tín trong lĩnh vực sản xuất đồ da, với hàng chục năm xuất và xuất khẩu đi các thị trường Châu Á, Châu Âu. Thắt lưng da Milord chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài sản phẩm Thắt lưng, rất nhiều sản phẩm: Ví da cao cấp Milord, Cặp da cao cấp Milord, Túi da cao cấp Milord cũng đã có mặt trên kệ của Cap Tui Da shop. Như vậy Milord là thương hiệu thứ 3 sau Boshi , MS góp mặt vào các danh sách các thương hiệu lớn uy tín mà Captuida Shop đã hợp tác trở thành đại lý.

thắt lưng nam, thắt lưng da, dây lưng, dây nịt, hàng mới về, cặp túi da shop

Giá tham khảo cho các sản phẩm: (100% da thật cao cấp, mẫu mới nhất 2015)
- Thắt lưng da Milord từ khoảng 900k.
- Ví da cao cấp Milord từ khoảng 1trieu100.
- Cặp túi da cao cấo Milord từ khoảng hơn 2trieu.
Shop Khuyến khích các bạn search tìm kiếm trên GOOGLE.com để biết giá phân phối của Captuida.vn luôn luôn tốt nhất, đi đầu thị trường. Không những đi đầu về giá mà mẫu mã sản phẩm luôn được chúng tôi cập nhập liên tục phù hợp với thị hiếu cũng như các gu thời trang của đông đảo quý khách hàng. Các mẫu Milord hiện đang là những mẫu hot trong nửa cuối năm 2015.

Cùng với việc phát triển mẫu mã đa dạng, chúng tôi hiện đã công xưởng liên kết sẵn sàng cung cấp số lượng lón các sản phẩm phục vụ cho các công ty về quà tặng, sự kiện, event cho các cơ quan tập thể. Về mẫu mã, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu đang hot được nhiều bên làm sự kiện quà tặng, Về giá cả chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để các quý công ty có thể hợp tác lâu dài, Về thời gian cung cấp chúng tôi luôn đảm bảo hàng sản xuất và có hàng nhanh nhất cho Quý khách, bởi chúng tôi rất coi trọng uy tín, luôn coi đúng hẹn là tiêu chí của thành công. Liên hệ: quản lý bộ phận bán hàng: Mr.Tuân 096.2829.222

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: