Thắt lưng nam, ví da nam, giày da nam, cặp da nam, túi da nam bán buôn chiết khấu lên tới 40%

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Thắt lưng nam, ví da nam, giày da nam, cặp da nam, túi da nam bán buôn chiết khấu lên tới 40%

 Thắt lưng nam, ví da nam, giày da nam, cặp da nam, túi da nam bán buôn cho đại lý :

      Đã gần 2 năm trôi qua, ban đầu chỉ có hơn chục mẫu thì đến nay Captuida.vn đã có hơn 500 mẫu mã khác nhau. Trong số đó các loại cặp nam chiếm một tỉ lệ khá cao, gần 200 mẫu, với nhiều mức giá khác nhau từ cặp da cán bộ, cặp da đi làm, cặp xách tay với mức chỉ vài trăm nghìn đồng cho đến các loại cặp da cao cấp, cặp da hàng hiệu, cặp da doanh nhân, cặp nam thương hiệu có giá lên tới hàng triệu đồng.

 

thắt lưng nam, ví da nam chiết khấu

 

Nhằm thúc đẩy và khẳng định thương hiệu Captuida.vn là số 1 Việt Nam về các sản phẩm cặp da nam: cặp đi làm, cặp cán bộ, cặp đi họp, cặp da xách tay, cặp cao cấp, cặp doanh nhân … Cặp Túi Da shop chính thức mời các cá nhân, công ty đã và đang kinh doanh các sản phẩm về cặp da xách tay nam, túi da đeo chéo nam làm kênh phân phối sản phẩm cho Captuida.vn

 -Với mức chiết khấu cao cho bán buôn cặp da nam, tùy loại sản phẩm và tùy số lượng, lên tới 20-40% chắc chắn sẽ giúp các khách buôn của Shop đảm bảo lợi nhuận thu về sau chi phí và hơn hết là mang lại niềm vui, sự hài lòng cho các khách hàng quan tâm cặp nam của khách buôn cũng như của Captuida.vn

 

thắt lưng nam chiết khấu

       

  -Ngoài sản phầm chính là cặp và túi, Captuida.vn cũng bán buôn và chiết khấu lớn cho khách đặt mua các mặt hàng: thắt lưng nam, thắt lưng nam hàng hiệu, ví da nam, ví da nam cao cấp, giày da nam. Đây là các sản phầm chất lượng da thật đã được khách hàng mua và sử dụng và kiểm chứng được đánh giá cao trong thời gian qua chính vì vậy shop cũng quyết định bán buôn và chiết khấu cho các bạn những sản phẩm này đặc biệt là thắt lưng nam ví da nam.

 

Cap Tui Da shop đưa ra rất nhiều hình thức lấy buôn:

Mức 1 - Lấy buôn online: dành cho các bạn thử sức với kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng. Hình thức bán hàng online sẽ giúp các bạn an toàn với đồng vốn của mình mà vẫn trải nghiệm được kinh doanh. Đây là hình thức kinh doanh tiên tiến và chắc chắn sẽ rất phát triển tại Việt Nam trong 5 10 năm tới. Mức chiết khấu: Thấp, số lượng lấy buôn: Ít 1-2 cái vẫn ok.

Mức 2 - Lấy buôn với danh nghĩa Khách Buôn: dành cho các bạn đã thử sức ở mức 1 và tự tin kinh doanh để phát triển thương hiệu cá nhân, hoặc dành cho các khách bán buôn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành này. Mức chiết khấu: Cao, số lượng lấy buôn: Trung bình.

Mức 3 Lấy buôn với danh nghĩa Đại Lý: dành cho các khách buôn muốn lấy hàng về ngoài bán lẻ còn muốn bán buôn lại tại khu vực tỉnh thành mà mình đang bán. Mức chiết khấu: Cao nhất. số lượng lấy buôn: đảm bảo 1 tháng lấy đủ lượng hàng nhất định (tùy khu vực để đưa ra định mức này)

 

Thắt lưng nam shop cam kết

 

Chi tiết các khách buôn vui lòng alo trực tiếp để gặp quản lý: 096.28.29.222 hoặc gửi email về địa chỉ: captuida.vn@gmail.com

Tham khảo các sản phầm giày nam tại: Giày da nam

 

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: