Thắt lưng nam - Cách lựa chọn sử dụng phù hợp

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Thắt lưng nam - Cách lựa chọn sử dụng phù hợp

   

      Vẻ lịch lãm, sang trọng của phái mạnh thể hiện trên trang phục quần áo hạng sang thì thắt lưng nam là phụ kiện không thể thiếu. Tuy chỉ là một loại phụ kiện nhỏ nhưng thắt lưng lại góp phần  vô cùng quan trọng vào ngoại hình phái mạnh. Các loại thắt lưng khác nhau phục vụ từng loại trang phục, hoàn cảnh địa điểm khác nhau, hôm nay Captuida Shop sẽ bật mí cho bạn !

*Cách lựa chọn chiếc thắt lưng nam hoàn hảo:

     Các chất liệu cho thắt lưng nam mà phái mạnh thường chọn là: vải bố, da thuộc hay kim loại…tuy nhiên việc kết hợp chất liệu thắt lưng nào với bộ trang phục nào lại là cả một vấn đề không phải đấng mày râu nào cũng biết. Việc kết hợp đúng phụ kiện thắt lưng với quần áo và các phụ kiện khác sẽ tôn thêm vẻ manly cho các chàng.

  -Nếu chất liệu thắt lưngda thuộc thì trang phục quần áo phù hợp nhất là chất cotton và trong hoàn cảnh địa điểm mang tính chất trang trọng, trông bạn sẽ lịch lãm và sang trọng hơn nhiều.

That lung nam bang da cao cap

 

thắt lưng nam hàng hiệu

    -Với trang phục comple vest hay một bộ áo sơmi quần tây các mem nhà mình không  nên dùng những chiếc thắt lưng bằng kim loại và vải bố, những chiếc thắt lưng nam này chỉ hợp với những bộ trang phục kaki, áo pull và jeans. Bạn hãy dùng những chiếc thắt lưng nam bằng da cho trang phục vest, sơ mi quân tây.

   -Vậy với chiếc thắt lưng da các men có thể dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục của mình hơn các loại khác. Với ba màu thắt lưng da nam “kinh điển” là: đen, nâu sẫm và nâu vàng, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt với ba màu này.

   - Nếu sở hữu cả bộ thắt lưng nam với 3 màu thì có thể nói là lý tưởng, nhưng nếu không có điều kiện thì bạn nên lựa chọn một chiếc thắt lưng da nam bản hẹp màu đen cho những dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hằng ngày.

Thắt lưng nam cho dịp thoải mái

   -Bạn đang 20 tuổi thì có thể chọn thắt lưng hơi phá cách một chút là có khóa  to và nhiều chi tiết để đi chơi, còn bác trung niên thì không nên.

   -Bạn không nên diện quần jean với một chiếc thắt lưng da dùng cho những dịp trang trọng, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.

That lung nam cao cap

-Với những thăt lưng màu mè sặc sỡ như ánh bạc, đỏ dun, màu sáng… sẽ nhấn mạnh style của bạn nhưng chỉ nên dùng trong những chuyến picnic, đi chơi thoải mái sẽ phù hợp.

*Chọn thắt lưng hợp hoàn cảnh

-“ Giày và thắt lưng cùng tông màu” là một nguyên tắc rất đơn giản khi dùng thắt lưng. Một đôi giày nam nâu bóng đẹp và nó chỉ đẹp khi kết hợp với chiếc thắt lưng nam màu nâu có độ bóng tương tự. Điều này luôn đúng cho những bộ đồ trang trọng và lịch sự.

-Còn thường ngày, bạn có thể thoải mái hơn khi phối màu. Thắt lưng màu nâu vàng, đen hay nâu đều có thể kết hợp với quần jean hay giày thể thao.

 

Thắt lưng nam hợp màu giày nam

That lung nam cung mau giay da nam

-Một phần nhỏ thôi nhưng cũng hết sức quan tọng đó là khóa thắt lưng. Thắt lưng có khóa nhỏ sáng tinh tế nên dùng vào dịp trang trọng còn khóa to, nặng nên dùng thường ngày sẽ thích hợp hơn.

Trên đây là một số bí kip để phái mạnh chọn được những chiếc thắt lưng nam phù hợp trang phục, hoàn cảnh và đặc biệt khi bạn phối hợp với cặp da nam, túi da nam hay ví da nam thì đảm bảo rằng bạn luôn có phong thái hoàn hảo bất cứ lúc nào.

Tham khảo các sản phẩm giày tại: Giày da nam

Xu hướng thời trang 2015 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: