Sneakers – Giới thiệu mẫu giày nam trẻ trung, năng động cho Hè 2015

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Sneakers – Giới thiệu mẫu giày nam trẻ trung, năng động cho Hè 2015

Sneakers – Giới thiệu mẫu giày nam trẻ trung, năng động cho Hè 2015

 

Ngoài các mẫu giày da nam rất được ưa chuộng, hiện nay thời trang giày nam cho giới trẻ đang nổi lên mẫu giày sneakers. Đây là mẫu giày có đế làm bằng cao su hoặc tổng hợp từ các vật liệu cao cấp, phần trên được làm bằng da hoặc vải. Ngoại hình mẫu giày này giống như giày thể thao và trước đây mục đích sản xuất ra của nó đúng là đánh vào thời trang đồ thể thao cho các bạn trẻ, tuy nhiên hiện nay sneakers đã được sử dụng phổ biến trong nhiều trường hợp không chỉ là thể thao nhất là các bạn trẻ.

 

giay-nam-dep-tre-trung

 

giay-nam-dep-re

 

giay-nam-dep-tre

giay-nam-dep-nhat

 

Mẫu giày sneaker nam cá tính và mạnh mẽ, có thể phổi cùng nhiều trang phục khác nhau.

Đặc biệt trong mùa hè năm 2015 trong nhiều buổi trình diễn thời trang, mầu giày hầu như đều xuất hiện tràn ngập, được sự hậu thuẫn của các nhà tài trợ, các hãng thời trang đã thêm nhiều nét phá cách nhưng không kém tinh tế vào chúng. Một trong nhiều mẫu như vậy là Rei Kawakubo của Comme des Garçons với kỹ thuật hiếm khi gặp là đục lỗ lên những đôi giày sneakers đơn màu và viền quanh  bằng chất liệu nhung hoặc là kim loại. Các mẫu giày cổ cao đến gối trong khi đế giày và mũi giày làm bằng cao su trắng, các phần khác làm bằng da bò đánh bóng. Đến các mẫu giày  sneakers của Givenchy với hai màu trắng và đen được lấy cảm hứng từ môn bóng rổ.

 

giay-nam-re-dep

 

giay-nam-dep-re-nhat

 

 

Dù đi chơi, đi thể thao, đi du lịch, từ phong cách thời trang đơn giản hay sành điệu hoặc đi làm thì một mẫu giày sneakers nào đó sẽ thỏa mãn cho ban. Ví dụ:

giay-nam-trang-dep

 

giay-nam-dep-nhat-1

 

giay-nam-dep-so-1

 

 

Xu hướng thời trang 2015 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: