Những mẫu ví da nam dáng dài đón Giáng Sinh

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Những mẫu ví da nam dáng dài đón Giáng Sinh

Những mẫu ví da nam dáng dài đón Giáng Sinh

 

     Như vậy là chỉ còn một tuần nữa là một mùa Giáng sinh ấm áp đến, cũng là thời điểm kết thúc năm cũ chào đón năm mới. Với công việc bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên chuẩn bị sắm cho mình món phụ kiện đón tài lộc năm mới, đó là một chiếc ví da nam dáng dài, bởi ví được gọi là “ruột gan” của chàng.

Những chiếc ví da dáng dài không chỉ được các nhà thiết kế sáng tạo ra bởi nguyên nhân do nhu cầu sử dụng bởi sự tiện dụng và không gian để đồ lớn đặc biêt dành cho những chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn ngày nay. Tuy nhiên điểm quan trọng không kém là thời trang mà chiếc ví này đem lại, có một sự khác biệt lớn với các mẫu ví kiểu đứng hay kiểu ngang thể hiện là sự dang trọng mà mỗi khác hàng cảm nhận được khi mang.  

 

nhung-mau-vi-da-nam-dang-dai-don-giang-sinh1

 

Với ba màu chủ đạo là đen, nâu, vàng nhà thiết kế còn phối hợp thành nhiều màu khác nhau phù hợp với người dùng, phổ biến nhất là nâu đậm, vàng sậm. Ba màu này bạn có thể dễ dàng phối đồ với nhiều bộ đồ quen thuộc như những bộ thời trang công sở, văn phòng, thậm chí cả những bộ đồ đi chơi, đi picnic.

Ví nam kiểu dài rất dễ tạo ra những stle thiết kế độc lạ chứ không bị gò bó như ví kiểu đứng hoặc kiểu ngang. Từ bề mặt da, lo gô, hay khóa của vĩ dài cầm tay cũng dễ dang tùy biến hơn đem lại sự chọn lựa phong phú hơn cho quý khách hàng.

 

nhung-mau-vi-da-nam-dang-dai-don-giang-sinh

 

Ví có kích thước lớn có thể lấy ý tưởng từ những chiếc túi hay cặp đang được ư chuộng thu nhỏ cùng nhưng sáng tạo kèm theo làm cho phụ kiện ví dài cầm tya càng hút mắt người dùng.

 

nhung-mau-vi-da-nam-dang-dai-don-giang-sinh3

 

Không chỉ phụ vụ những đôi tượng khách hàng ví da cao cấp mà ví dang dài cầm tay cùng có những mẫu mã đẹp không kém bao nhiêu về chất lượng và hình thức đặc biệt là giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng phổ thông.

 

 

     Với sự phát triển mạnh mẽ của thời trang nam như hiện nay thì phụ kiến ví da nam cầm tay đang dần giành thị phần từ các mẫu ví ngang hay đứng và thậm chí có thể ngang ngửa ở thời gian sắp tới. Trên đây là một số mẫu ví da nam cầm tay đẹp, chúc bạn sẽ chọn được mẫu đón Giáng sinh và năm mới nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: