Ngắm những thiết kế dây thắt lưng nam hàng hiệu cao cấp cho phái mạnh

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Ngắm những thiết kế dây thắt lưng nam hàng hiệu cao cấp cho phái mạnh

Ngắm những thiết kế dây thắt lưng nam hàng hiệu cao cấp cho phái mạnh

 

     Thắt lưng nam là một phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh ngoài các phụ kiện quan trọng khác như cặp túi da nam, giày da nam, ví da nam khi lên đồ ra đường hay đi làm việc. Dây lưng nam có vô số kiểu dáng thiết kế mẫu mã cho bạn chọn lựa phù hợp với mọi nhu cầu thị hiếu, song số lượng sản phẩm thương hiệu lớn về phụ kiện này không nhiều, có thể kể đến như LV (Lousi Vuitton),  Gucci, Tommy Hilfiger…

Dưới đây là một số mẫu thắt lưng nam đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, mời các bạn chiêm ngưỡng và sở hữu chúng:

 

1. Dây thắt lưng Louis Vuitton:

 

ngam-nhung-thiet-ke-day-that-lung-nam-hang-hieu-cao-cap-cho-phai-manh1

 

LV là thương hiệu thời trang nam nữ nổi tiếng với nhiều phụ kiện đẹp và đắt đỏ, Nhãn hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton, LV là biểu tượng của giới thời trang tầng lớp thượng lưu tại Pháp, nổi tiếng khắp thể giới với logo lồng ghép 2 kí tự LV và các motif mang tính di sản.

 Không chỉ nổi tiếng bởi thiết kế đẹp mà còn cực tốt về chất lượng vì vậy phụ kiện LV chưa bao giờ hêt hot từ khi ra đời cho đến nay.

 

2. Dây thắt lưng nam Gucci:

 

ngam-nhung-thiet-ke-day-that-lung-nam-hang-hieu-cao-cap-cho-phai-manh2

 

Một thương hiệu thời trang đến từ hai quốc gia Pháp và Ý thành lập bởi Guccio Gucci, cho đến nay thương hiệu này vẫn phát triển mạnh mẽ. Năm 2007 đây là thương hiệu được khao nhất trong 48 nước trên thế giới. Thắt lưng nam cao cấp Gucci không chỉ dành cho những bạn trẻ mà có đủ thiết kế cho phái mạnh vượt qua giới hạn của tuổi tác.

 

3. Dây thắt lưng da nam Tommy Hilfiger:

 

 

Tuy có phần không sánh bằng hai thương hiệu lớn trên nhưng đây cũng là hãng có nhiều mẫu thiết kế thắt lưng nam bán khắp thế giới, chất liệu bền, mẫu đẹp, rất đang để sở hữu.

 

4. Thắt lưng nam Montblanc:

 

ngam-nhung-thiet-ke-day-that-lung-nam-hang-hieu-cao-cap-cho-phai-manh4

 

Bạn nghe về nước Đức nhiều rồi hẳn cũng hiểu tiêu chuẩn sản phẩm của họ là hoàn hảo, các sản phẩm đồ Đức thì bạn không cần lo lắng nghĩ ngợi về chất lượng. Trước đây thắt lưng Montbalnc hướng tới phong cách cổ điển nhưng gần đây thương hiệu này đã có những thiết kế đẹp trẻ trung và phá cách hơn.

 

5. Dây lưng nam Armani:

 

ngam-nhung-thiet-ke-day-that-lung-nam-hang-hieu-cao-cap-cho-phai-manh5

 

Lại thêm một thương hiệu tẫm cớ đến từ quốc gia hình chiếc ủng Italya, thiết kế uyển chuyển sang trọng nhiều tùy biến và chất lượng tốt là đặc trưng củ thương hiệu này.

Bạn chỉ cần nhìn thấy chiếc khóa thắt lưng của hãng cũng đã đủ cho bạn ngất ngây rồi.

 

6. Dây nịt nam thương hiệu CK:

 

ngam-nhung-thiet-ke-day-that-lung-nam-hang-hieu-cao-cap-cho-phai-manh6

 

CK là viết tắt của CALVIN KLEIN, được sinh ra tại NewYork sánh ngang với các thương hiệu lâu đời như nước giải khát Pesi, Kodak, Nike… Không  chỉ nổi tiếng bởi thắt lưng mà CK còn nhiều sản phẩm khác như quần áo, trang sức…

 

Trên đây là một số thương hiệu thắt lưng nam cao cấp trên thế giới, chúc bạn sẽ chọn cho mình thương hiệu phù hợp và hãy sở hữu chúng để diện dịp tết này nhé.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: