Ngắm một số mẫu túi xách da nam đẹp làm quà tặng tết

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Ngắm một số mẫu túi xách da nam đẹp làm quà tặng tết

Ngắm một số mẫu túi xách da nam đẹp làm quà tặng tết

     Năm hết tết đến là thời điểm người ta trao nhau những lời chúc tốt đẹp sức khỏe công việc thuận lợi trước kỳ nghỉ tết va đương nhiên không thể thiếu những món quà nhỏ tặng đồng nghiệp hay cấp trên của mình. Với nhóm công việc văn phòng viên chức thì chắc hẳn bạn đang nghĩ tới món quà dịp cuối năm không chỉ là các đặc sản quê hương mà các phụ kiện như cặp túi da nam nữ cũng là món đồ đáng tặng.

Xem thêm:

 

1-Thiết kế đẹp:

 

 

Yếu tố này được đưa lên đầu bởi vì hiện nay không chi “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà nhu cầu người dùng cần tốt cả nước sơn và tốt gỗ. Với kiểu dáng hình chữ nhật chắc chắn, bao viền chau chuốt bởi đường chỉ may chi tiết, logo thương hiệu góc túi hay khóa. Điều này đem lại phong cách lịch sự cho người mang.

 

2-Chất liệu tốt:

 

 

Các sản phầm được chọn lọc từ các nguyên liệu đầu vào rất cẩn thận, các miếng da từ vị trí da dày của con da nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, cực bền. Với các thương hiệu lớn, da thật được chọn nguyên bản như túi da cá sấu được làm từ da các sấu, túi da đà điểu làm từ da đà điểu, tuy nhiên không đáp ứng hết các đốii tượng khách hàng. Hiện này da thật chủ yếu là da bò, từ nguyên liệu da bò này các nhà sản xuất có thế gia công ép vân thành các loại da bắt mắt như da đà điểu, cá sấu.

 

3-Thương hiệu uy tín:

 

 

Nói đên thương hiệu đồ da trên thế giới như Gucci,  Prada, Hermet, Levis…đó là các tên tuổi lớn trong lang thời trang đồ da, các sản phẩm của họ tuân thủ nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt luôn cho sản phẩm đồ da tốt nhất, tuy nhiên giá thành khá cao, từ vài trăm đến hàng ngàn usd. Ở đây shop xin giới thiệu thêm một số thương hiệu khác tuy không có tiếng vang khắp thế giới nhưng cũng đạt được những tiêu chuẩn khá cao về sản phẩm đồ da của họ như Boshi, Milord.

 

4- Giá cả phù hợp túi tiền:

 

 

Tuy nhiên giá thành không phải là yếu tố tiên quyết khi bạn chọn mua một sản phẩm nhưng cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nếu bạn dư giả sẵn sàng chi trả hàng ngan usd để mua túi xách da thì đừng ngần ngại đặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn chỉ dành chi phí vừa phải cho chiếc túi đi tặng hay của mình thì bạn quan tâm một số thương hiệu kém nổi tiếng hơn một chút, từ vài trăm ngàn đến vài triệu bạn cũng đã có thể sở hữu được chiếc túi da nam da thật bền đẹp thiết kế độc đáo. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: