Ngắm bộ sưu tập ví da nam hot nhất mùa hè này

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Ngắm bộ sưu tập ví da nam hot nhất mùa hè này

Ngắm bộ sưu tập ví da nam hot nhất mùa hè này:

 

      Nhắc đến ví chưa bao giờ là chủ đề hết nỏng bởi tầm quan trọng của loại phụ kiện này, đã từ lâu đàn ông coi nó như một vật bất ly thân trong suốt quá trình học tập lao động làm việc của mình. Chiếc ví coi như ruột gan người đàn ông, việc thay đổi ví được người ta coi như đổi vận của họ và chọn được chiếc ví tốt, bền đẹp họp với bản thân luôn là vẫn đề hầu hết mọi người quan tâm.

>>> Ví da nam nhỏ mà có võ cho phái mạnh 2016 

>>> Mẫu ví da nam cho chàng yêu sự tao nhã thanh mảnh

     Trên thị trường ví da nam có quá nhiều sản phẩm cho sự lựa chọn, về thiết kế, về màu sắc về chất liệu, về thương hiệu và về giá thành. Đó thực sự như một ma trận cho khách hàng nếu trước khi đi mua họ chưa tìm hiểu hoặc tìm hiểu ít.

Sau đây là một vài gợi ý cho việc chuẩn bị các điều cần biết cơ bản khi đi mua vì và một số mẫu ví mới đang được ưa chuộng trên thị trường:

-Trước khi mua ví bạn cần tìm hiểu mục đích sử dụng của bạn là gì, không gian sử dụng ở đâu: Một chiếc ví cho nhu cầu sử dụng là các lại giấy tờ tùy thân thông thường thì chỉ cần chiếc ví kiểu đứng hoặc ngang, còn bạn có mục đích sử dụng là để cả điện thoại thông minh thì bạn hãy tìm hiểu các mẫu ví da nam kiểu dài cầm tay…

-Chú ý về gu thẩm mỹ, thời trang và tính cách của bạn: Việc này cũng quan trọng bởi sẽ dẫn đến sự thay đổi về màu sắc hay thiết kế của chiếc ví. Bạn trầm tính, không thích khoa trương sặc sỡ hãy chọn chiếc ví theo phom cổ điển với màu nâu nhạt, hoặc chiếc ví da lộn mộc mạc nhưng chất lừ. Bạn là doanh nhân hãy nghi đến chiếc ví da cao cấp. Nếu bạn có cá tính nhanh nhẹn sôi nổi thích sự năng động bạn hãy tìm cho mình chiếc ví trẻ trung màu mè, đôi khi là phá cách nữa.

-Chú ý về sự phối hợp với các món phụ kiện bạn có: Điều này sẽ giúp bạn nhìn “chất hơn” kiểu như đông bộ hơn, muốn có được điều này bạn không thể mua chiếc ví rồi mua lại cả tủ phụ kiện ở nhà được. Vì vậy cần căn cứ cả về những phụ kiện bạn hiện có vào trong suy xét khi bạn đi mua ví.

Trên đây là vài chú ý cơ bản bạn nên có khi mua ví, để bạn luôn tạo được ấn tượng cho người bên cạnh. Dưới đây là một số mẫu ví hot đang bán chạy tại shop Captuida:

vi_da_nam_cao_cap_boshi_vd211___1

 

vi_cao_cap_dang_dung_boshi_vd208___5

vi_da_nam_boshi_vd207_1

vi-cam-tay-thoi-trang-VD222

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: