Mục sở thị BST Nike Air Max 2016 trẻ trung và năng động

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Mục sở thị BST Nike Air Max 2016 trẻ trung và năng động

Mục sở thị BST Nike Air Max 2016 trẻ trung và năng động

 

 

    Chính thức xuất hiện năm 1971, Nike thương hiệu có nguồn gốc do một nhân viên đề xuất, đây chính là biểu tượng của một vị thần chiến thắng của Hi Lạp một vị thần có cánh.

Xem thêm:

     Một khởi đầu khá thuận lợi là vào năm 1972, là một công ty giày nam không sản xuất giày da nam mà sản phẩm chính là giày thể thao, công ty đã thu được 2 triệu đô la Mỹ từ việc bán giày Nike. Và kể từ đó doanh thu và lợi nhuận từ giày ngày càng nhiều, cứ năm sau lại tăng gấp đôi năm trước suốt trong một thập kỷ. Giai đoạn Nike thành công rực rỡ là vào những năm thập niên 70 và 80. Hiện nay Nike đã là một thương hiệu lớn thường xuyên ra nhiều mẫu thiết kế mới hàng năm.

bst-giay-nam-nike-ari2016

       Bộ sư tập Nike Air Max 2016 mang một phong cách thể thao quen thuộc của Nike. Với vẻ trẻ trung đầy độc đáo và cuốn hút, những bức ảnh hầu như vẫn chưa thể hiện hết được hết vẻ độc đáo linh hoạt cuốn hút của mẫu giày này, song cũng thể hiện được phần nào vẻ đẹp hấp dẫn của nó.

 

bst-giay-nam-nike-ari20162

      Đặc điểm nổi bật của mẫu giày này là khả năng làm thoáng khí cho đôi chân với thân giày làm từ lưới một vật liệu làm thoáng khí, hai bên thân giày được bố trí các sợ dây giằng lớn nhằm cố định đôi chân khi chuyển nhanh và chịu tác động mạnh.

     Thêm phần thiết kế độc đáo và cuốn hút được thể hiện ở phần để giày, đó là đê Ari Full Length với bộ đệm không khí kéo dài suốt từ phần mũi giày đến hết gót giày, điểm này giúp người mang chơi thể thao thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu chú ý kỹ phần gót ta sẽ thấy phần này thiết kế giống như một ô cửa sổ ngay dưới lòng bàn chân.

 

Nào hãy cùng mục sở thị bộ sưu tập này nhé, hẳn là bạn sẽ thích một phong cách trẻ trung năng động phải không nào.

bst-giay-nam-nike-ari20163

bst-giay-nam-nike-ari20164

bst-giay-nam-nike-ari20165

bst-giay-nam-nike-ari20166

 

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu Nike ưng ý, ngoài giày thể thao bạn còn có thêm sự lựa chọn mậu giày cực bền xuất khẩu thị trường Đức tại: Giày thể thao nam xuất khẩu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: