Mục sở thị BST giày Mạ Vàng Xi Bạc của Converse Chuck Talor cuối 2015

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Mục sở thị BST giày Mạ Vàng Xi Bạc của Converse Chuck Talor cuối 2015

Mục sở thị BST giày Mạ Vàng Xi Bạc của Converse Chuck Talor cuối 2015

 

         Dịp cuối nam này, các nhà thiết kế của Converse đã cho ra một mẫu giày vô cùng độc đạo chuẩn bị cho mùa giangsinh cũng như chào mừng năm mới 2016

Xem thêm:

Ai trong chúng ta đều biết đến Converse, hãng giày nam khá nổi tiếng với Converse All Star, đây là mẫu giày thể thao chứ không phải giày da nam song được giới trẻ rất ưa chuộng trong những năm qua. Liên tục liên tục nhiều mẫu giày được Converse ra măt và lên kệ trên các shop thời trang trên toàn thế giới. Hôm nay chúng ta cùng ngắm Converse Chuck Taylor với màu lạ độc vừa mới ra mắt.

giay-da-nam-converse1

      Mẫu giày Converse mạ màu xi bạc hay vàng đã từng xuất hiện trước đây bởi công ty mẹ của Converse là Nike, như bộ sưu tập Nike Air Max 1đã làm nên một xu hướng tại thời điểm đó. Các hãng giày nổi tiếng khác cũng không hề kém cạnh, bắt kịp ngay xu hướng và đã ra mắt các sản phẩm tương tự cùng thời điểm để cạnh tranh, đó là các sản phẩm của Puma và Adidas.

giay-da-nam-converse2

      Mẫu giày mạ vàng cổ thấp Converse được thiết kế cho phái đẹp, phối cả màu bạc tạo nên dáng vẻ sang trọng khi mang. Thiết kế thân giày nhìn thật sự bóng mượt bởi hai màu vàng và bạc phối hợp lý, màu mà chúng ta thấy được không hẳn là vàng hay bạc mà màu bóng mờ. Còn phần mũi giày được thiết kế sơn nửa chừng tạo cảm giác bụi bặm, có đôi chút phá cách tạo ên sụ năng động trẻ trung.

giay-da-nam-converse3

 

   Phía gót giày là logo quen thuộc Converse All Star in nổi và cũng được mạ màu vàng hay bạc rất bắt mắt

giay-da-nam-converse5

 

giay-da-nam-converse6

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: