Mua thắt lưng da nam 2015 dễ mà khó

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Mua thắt lưng da nam 2015 dễ mà khó

Mua thắt lưng da nam 2015 dễ mà khó

 

Nói đến việc mua thắt lưng nam là một đề tài chưa bao giờ cũ, vì theo thời gian các xu hướng thời gian luôn thay đổi, các loại thắt lưng da nam, thắt lưng nam hàng hiệu cũng luôn thay đổi mẫu mã, các nhà thiết kế luôn tạo ra nhiều ý tưởng dây lưng nam sao cho ơhuf hợp với xu hướng của mọi đối tượng.

Không chỉ các mãu dây nịt nam hàng hiệu mới có nhiều thiết kế mới mà ngay cả những mâu thắt lưng nam giá rẻ, thắt lưng nam da thật cũng không thiếu các kiểu dáng lạ mắt từ các nhà thiết kế bán nghiệp dư.

Hiện nay về chủng loại hay thương hiệu, giá cả thì thắt lưng nam đúng là một ma trận. Về chất liệu thì có thắt lưng nam da bò, thắt lưng da cá sấu…về chủng loại có thể chia là thắt lưng cao cấp hàng hiệu và các loại dây thắt lưng nam giá rẻ. Về nguồn gốc xuất xứ cũng vô cùng đa dạng: các sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu từ Mỹ, Itaky, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc….đã đăng ký độc quyền giá lên tới và triệu đồng cho đến những loại thắt lưng da thật giá bình dân ở Việt. Ngoài ra còn có loại thắt lưng cao cấp đóng nguyên bộ cùng các bộ vest cho đàn ông hay đóng cùng những bộ váy sang trọng cho phụ nữ, loại này thường đắt hơn cả.

that-lung-nam-dep-123

Để mua được chiếc thắt lưng da nam đẹp phù hợp thì trước hết ta cần phân loại các mẫu dây thắt lưng cái đã. Đơn giản nhất chúng ta có thể chia thắt lưng thành hai loại là loại sủ dụng trong các dịp trang trọng và loại sử dụng bình thường hàng ngày.

that-lung-nam-dep-1235

Còn về màu sắc thì từ cổ chí kim có 3 màu có thể nói là xuyên suốt thời gian từ khi có thứ trên đời gọi là thắt lưng: Màu nâu vàng, màu đen và nâu sậm. Ngoài ra có nhiều màu sắc khác nhưng chúng chỉ là các màu phá cách không phải là các àu đại diện chung cho  dây thắt lưng được. Nếu trong tủ của bạn có 3 màu này cho mỗi loại thắt lưng dùng thường ngày và loại dây lưng hàng hiệu dùng trong nghi lễ thì bạn sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt.

that-lung-nam-dep-1234

Về cách sử dụng sao cho đúng mục đích cũng cần biết để bạn chọn kích cỡ thắt lưng da sao cho phù hợp. Với ngày thường, có thể đi chơi cùng bạn bè gia đình thì mẫu thắt lưng bản rộng với khóa phá cách hoàn toàn phù hợp còn với những khi họp hàng, nghi lệ trang trọng bạn hãy chọn mua kích thước thắt lưng nhỏ hơn cả dây và mặt thắt lưng nên hình khối, không rườm rà.

that-lung-nam-dep-1236

Thêm nữa sau khi có một số kiến thức cơ bản thì không thể thiếu cách phối đồ với dây lưng nữa. Vấn đề này cũng khá đơn giản khi mang dây lưng thì chỉ cần phù hợp với tông màu đôi giày bạn mang.

that-lung-nam-dep-1237

Đến đây cũng khá đầy đủ các kiến thức cơ bản để bạn lựa chọn được thắt lưng nam rồi nhé, tuy nhiên cần lưu ý thêm một vài điều như sau:

*Lưu ý :
- Chiếc thắt lưng bản to phá cách thường hợp cho người khoảng 20, nếu bạn đã trung tuổi hoặc sử dụng cho đi làm văn phòng họp hành rất có thể người khác sẽ đáng giá thấp sự lịch lãm và trang trọng của bạn.

 - Chỉ thêm một phút thôi, đó là khi vội vàng bạn không nên đại khái chọn thăt lưng không phù hợp, chỉ cần thêm một phút với những hiểu biết của bạn đã đọc bạn sẽ luôn để lại ấn tượng cho bất kỳ ai gặp bạn.
- Một điều khá quan trọng là bạn phải hiểu cá tính của chính mình, bạn là người trâm tính thì hạn chế chọn dây thắt lưng màu mè sặc sở, quá bắt mắt….điều này sẽ không phù hợp, mọi thứ sẽ trở nên khập khiễng, mất tự nhiên…bạn hãy là chính mình.
- Xin nhắc lại điều này một lần nữa vì đi đâu chúng ta chả phải mang giày, bạn hãy nhớ rằng, màu dây thắt lưng hãy luôn cùng tông màu với đôi giày bạn mang nhé.

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất cho bạn đê có thể chọn mua chiếc thắt lưng nam đẹp và phù hợp với bạn. Mỗi người có cá tính riêng, không ai giống ai, bạn đừng chắt chước ai, hay mua theo phong trào, bạn hãy mua cho “chính bạn”. Đó mới là điều quan trọng.

Một địa chỉ hết sức uy tín với hơn 02 năm bán thắt lưng nam các loại: Từ các mẫu dây thắt lưng nam cao cấp hàng hiệu đến các mẫu dây lưng da thật giá rẻ tầm trung cho các bạn chọn lựa. Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với shop tại 2 cơ sở để sở hữu những chiếc thắt lưng da nam ưng ý nhất và nhận được tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên của chúng tôi tại 2 cơ sở:

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội -093.2323.628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016.8822.6622.

Kính mời!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: