Quà tặng Sự kiện | Sản xuất Số lượng lớn Cặp da đại hội, Túi ,Ví ,Thắt lưng

Lưới Danh sách

Cặp da đại hội, Túi da, Ví da Thắt lưng nam làm Quà tặng, sự kiện tại Hà Nội 2018

Chào mừng Quý khách đến với Cặp Túi Da Shop, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm cặp da, túi da, ví da thắt lưng da. Đặc biệt là các sản phẩm làm quà tặng sự kiện như: cặp da đại hội, túi da đại hội, ví da, thắt lưng da đại hội với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá vô cùng hấp dẫn.

Quà tặng sự kiện quan trọng như nào đối với một sự kiện?

Quà tặng sự kiện là một trong những món quà không thể thiếu được trong việc thúc đẩy năng lực của nhân viên, cũng như quá trình phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Qua những món quà đó doanh nghiệp không chỉ củng cố sợi dây liên kết với nhân viên, mà còn kết nối sâu rộng với nhiều đối tác, khách hàng của mình. Vì thế việc chọn, đánh giá một món quà, quà tặng sự kiện đẹp, chất lượng và chuẩn cũng như một lời nhắn nhủ của doanh nghiệp đó với mọi đối tác liên kết. 

Quà tặng sự kiện thường được dùng trong những dịp nào?

Quà tặng sự kiện có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, vì đây là hành động tích cực cho các mỗi quan hệ. Tuy nhiên thường các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn quà sự kiện vào các dịp: ngày thành lập – khai trương công ty, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm, hội thảo chuyên đề, họp báo, kỉ niệm thành lập, tri ân khách hàng…

Captuida Shop cung cấp những mẫu quà tặng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhiều mẫu quà tặng sự kiện khác nhau. Tuy nhiên với những mẫu quà tặng sự kiện như: Cặp da đại hội, túi da, ví da sự kiện, thắt lưng da sự kiện thì Shop thực sự là một trong những TOP đầu trong việc cung cấp những món quà sự kiện như vậy. Với hơn 05 năm phát triển, với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ được Shop cung cấp những quà sự kiện lớn, với chất lượng làm đầu, mẫu mã và giá luôn đồng hành cùng nhau. Những mẫu cặp đại hội, túi da đại hội, ví sự kiện, thắt lưng sự kiện là một trong những sản phẩm được cung ứng nhiều nhất. 

- Các đối tác tổ chức mà Shop đã làm quà tặng, quà sự kiện lớn:

Với sự uy tín nhiều năm của Shop, Shop tự hào khi là một đối tác quan trọng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp trong việc cung cấp các quà tặng sự kiện cho khách hàng, các cán bộ, nhân viên. Điển hình trong số các tổ chức phải kể đến: Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, Đại học Giao thông vận tải, Doanh nghiệp liên doanh Việt- Hàn, ... cùng với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nữa. Với số lượng đáp ứng đúng YÊU CẦU: Chất lượng- Mẫu mã- Số lượngĐúng thời hạn theo yêu cầu với giá cực tốt cho các đối tác. 

Hãy đến với Cặp Túi Da Shop để Shop có thể phục vụ một cách tốt nhất. Shop chuyên sản xuất theo mẫu, cung cấp số lượng lớn cho Sự kiện, Quà tặng, Event của các công ty, cơ quan, tập thể, với chất lượng đảm bảo, giá bán tốt nhất - buôn lẻ Toàn Quốc.
(Lưu ý: Quý khách có thể xem thêm tất cả các mẫu sản phẩm trên toàn website, và liên hệ khi cần tư vấn các mẫu đó)
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội - 093.2323.628 – 016.8822.6622

-Bán buôn: Mr. Tuân – 096.2829.222
 

Chúc Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và CHỌN được sản phẩm ƯNG Ý!
 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: