Mách bạn cách tìm đầu ra cho những loại thắt lưng nam khác nhau

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 13/05/2018
Mách bạn cách tìm đầu ra cho những loại thắt lưng nam khác nhau

Ngày nay việc kinh doanh các mặt hàng trời trang được đánh giá là loại kinh doanh dễ nhất, vốn bỏ ra không quá cao, dễ đẩy hàng và dễ thu hồi vốn nhanh nhất. Một trong số các loại sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn để kinh doanh đó là những chiếc thắt lưng nam dành cho phái mạnh.
Tuy nhiên việc kinh doanh này cũng gặp phải nhiều rủi ro nếu các bạn không chuẩn bị kĩ cho mình những kiến thức cần thiết. Cụ thể là nguồn hàng lấy ở đâu để có giá tốt nhất, kinh doanh online hay mở cửa hàng sẽ hiệu quả và đối tượng của những loại thắt lưng nam khác nhau là như nào để có thể quảng cáo giới thiệu cho phù hợp.
Hãy cùng làm rõ vấn đề đối tượng khách hàng của những dòng thắt lưng cho phái mạnh khác nhau trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Kinh doanh thắt lưng nam cao cấp cần chú ý gì

  • Đối tượng của những chiếc thắt lưng cao cấp đắt đỏ

Đầu tiên khi kinh doanh, ai cũng muốn kinh doanh những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những quý ông giàu có nhiều tiền. Tuy nhiên đối tượng này lại là đối tượng cực kỳ khó tính đòi hỏi người kinh doanh không chỉ đảm bảo được chất lượng hàng hóa mà còn phải có uy tín trên thị trường. 
Đối tượng thường sử dụng những sản phẩm thắt lưng cao cấp có thể chia ra làm những loại sau: một là những quý ông thành đạt, nhiều tiền, có địa vị; thứ hai là dân nghệ thuật, nghệ sĩ, những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng; thứ ba là những quý tử nhà giàu, có điều kiện kinh tế từ bé. 
Những đối tượng này luôn tìm kiếm cho mình các dòng sản phẩm chính hãng, một phần để thể hiện địa vị của bản thân một phần vì hình ảnh của họ trước người khác luôn cần sự chỉn chu và có thể làm họ tự tin hơn. Họ có thể chi những khoản tiền không hề nhỏ để cải thiện vẻ bề ngoài của mình. 

  • Nên kinh doanh thắt lưng cao cấp thế nào cho chuẩn

Nếu bạn xác định từ đầu tập trung vào mảng thắt lưng nam cao cấp, hàng hiệu chính hãng được xách tay hoặc nhập khẩu về, thì bạn cũng nên tính trước đầu ra của mình. Đó là việc các bạn nên mở những cửa hàng được đặt ở những nơi cao cấp như các trung tâm thương mại lớn, những khu phố mua sắm buôn bán lớn ở các thành phố. Việc làm này chứng tỏ sự đầu tư và tiềm lực kinh tế của bạn đủ mạnh để buôn bán mặt hàng siêu đắt đỏ này mà không nghĩ tới chuyện dùng hàng fake.
Một điều quan trọng nữa là đừng bao giờ bán hàng fake hoặc hàng kém chất lượng cho những đối tượng này, vì họ hoàn toàn có khả năng nhận ra những món hàng kém chất lượng và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp phải những lời cảnh báo từ họ.

  • Lưu ý khi bạn kinh doanh thắt lưng cao cấp

Kinh doanh thắt lưng cao cấp từ những thương hiệu có tiếng đòi hỏi bạn phải có nguồn lực kinh tế vững chắc đi kèm với đó là những mối quan hệ tốt để có thể mua hàng từ những cửa hàng với giá rẻ hơn giá niêm yết hoặc ít nhất là có thể mua được món hàng mà bạn định buôn bán vì mua được hành hiệu chính hãng đôi khi cũng là việc không hề đơn giản.
Một cách nữa mà các bạn có thể áp dụng khi kinh doanh những mặt hàng này đó chính là đặt hàng theo order, việc này giúp bạn giảm thiểu sự tồn kho khi nhập trước các sản phẩm về mà chưa có đầu ra.

2. Dòng thắt lưng nam bình dân liệu có rộng cửa

Ngoài những dòng thắt lưng hàng hiệu đắt đỏ dành cho giới nhà giàu nói trên thì rất nhiều người trẻ tuổi còn kinh doanh những sản phẩm hàng bình dân. Dòng sản phẩm này chủ yếu có nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc hoặc hàng từ các xưởng trong nước, với mức giá khá phải chăng các bạn có thể đã mở được một cửa hàng đầy đủ mặt hàng. Đối tượng hay sử dụng những mặt hàng bình dân cũng khá nhiều ở thị trường hiện nay, đó là những đối tượng học sinh, sinh viên, những đối tượng có thu nhập trung bình.
Những sản phẩm thắt lưng nam này được đánh giá là dễ bán, dễ nhập hàng, nhanh thu hồi vốn tuy nhiên sẽ rất khó để bạn tạo được chỗ đứng cho riêng mình hoặc tạo được tên tuổi nếu bạn cứ kinh doanh những món đồ đã quá quen thuộc và đi vào lối mòn như vậy. 

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: