Làm sao để mua được thắt lưng nam cao cấp giá rẻ

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/04/2018
Làm sao để mua được thắt lưng nam cao cấp giá rẻ

Những chiếc thắt lưng nam cao cấp là sản phẩm mà mọi phái mạnh đều mê mẩn và mong muốn tậu về trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên với mức giá cao ngất ngưởng của những thương hiệu lớn nhất thế giới thì chạm tay vào chúng cũng là một điều khá khó nhằn.

Mặc dù khó nhưng không phải là không có cách, nếu phái mạnh vẫn “một lòng một dạ” muốn săn những chiếc thắt lưng nam hàng hiệu về để bổ sung vào tủ đồ của mình thì vẫn có những cách lách luật để các bạn có thể mua chúng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với báo giá của hãng.

Nếu muốn biết những bí kíp đó là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

  1. Những bí kíp để mua được thắt lưng nam cao cấp giá rẻ

Những bí kíp thật ra cực kỳ đơn giản, phái mạnh chỉ cần chú ý một chút là có thể tậu cho mình một sản phẩm dây lưng ưng ý

  • Mua thắt lưng trong đợt sale

Việc mà những chàng trai hay lựa chọn và được biết tới nhiều nhất để săn mua những chiếc thắt lưng hàng hiệu với mức giá thấp hơn giá niêm yết của cửa hàng đó chính là căn những đợt sale lớn trong năm. Thông thường một năm, những thương hiệu lớn lại có những đợt xả hàng, sale lớn, có thể là kết thúc mùa hè hoặc kết thúc năm. Lúc này rất nhiều người thậm chí còn chuẩn bị chăn chiếu ngồi canh trên phố để có thể sở hữu được món đồ hàng hiệu yêu thích của mình với mức giá rẻ hơn từ 50 - 70% so với giá gốc.

Phái mạnh có thể theo dõi thông tin sale bằng cách xem ở trang web của hãng hoặc những trung tâm thương mại lớn có uy tín.

  • Mua thắt lưng từ những trang bán hàng lớn được chiết khấu

Một phương án khác mà phái mạnh có thể áp dụng để mua được chiếc thắt lưng hàng hiệu với mức giá rẻ nữa đó chính là mua hàng ở những trang web bán hàng lớn uy tín vào đợt tri ân khách hàng hoặc khuyến mãi của họ. Mỗi trang bán hàng đều có những chương trình sale để thu hút người dùng, phái mạnh hãy tận dụng ngay cơ hội để có thể sở hữu được một sản phẩm dây lưng ưng ý nhé. Tuy nhiên việc mua hàng kiểu này khá vất vả vì số lượng người canh để mua hàng như bạn là rất lớn trong khi số lượng những sản phẩm khuyến mại thường không đủ để đáp ứng được nhu cầu này.

  • Mua thắt lưng cao cấp cũ từ người dùng

Một phương án khác mà ít phái mạnh biết tới đó là sử dụng thắt lưng hàng dùng rồi, tất nhiên chất lượng thắt lưng vẫn phải đảm bảo còn sử dụng được và mới 80 đến 90%. Rất nhiều người có điều kiện đã mua những sản phẩm thắt lưng đắt đỏ lên tới chục triệu đồng nhưng lại cảm thấy không phù hợp hoặc không sử dụng đến nên tìm cách thanh lý lại. Với tài thương lượng của mình, có khi phái mạnh sẽ sở hữu được một sản phẩm thắt lưng hàng chuẩn với mức giá rẻ tới giật mình. Tuy nhiên việc mua hàng dạng này cũng không hề đơn giản, khi mà các bạn không nắm được thông tin trực tiếp từ những người muốn thanh lý hàng mà hầu hết là qua những đầu mối bán buôn.

  1. Phái mạnh nên chú ý gì khi mua thắt lưng nam cao cấp giá rẻ

​​​​​​​

Tất nhiên tâm lý ai cũng muốn sử dụng hàng hiệu, hàng chuẩn với mức giá rẻ, tuy nhiên tâm lý này cũng khiến nhiều anh chàng gặp phải những vấn đề khó khăn. Thậm chí nhiều người do ham hàng rẻ đã mua phải những sản phẩm dây lưng hàng giả, kém chất lượng mà vẫn đinh ninh mình đã sở hữu được một sản phẩm hàng chính hãng.

Ngoài việc tự săn sale ở những cửa hàng phân phối chính thức ( thông thường thì rất ít thương hiệu có chương trình sale dạng này) thì phái mạnh dù mua hàng theo cách nào cũng dễ dàng gặp phải rủi ro. Hơn nữa phái mạnh nên hạn chế việc mua hàng qua nhiều đầu mối, việc qua tay nhiều đầu mối vừa khiến giá chiếc thắt lưng của bạn tăng lên vừa làm tăng nguy cơ chiếc thắt lưng của bạn không còn là một sản phẩm chính hãng nữa.

Chính vì vậy các chàng hãy tự chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt hàng chuẩn với hàng nhái trước khi trả tiền nhé.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: