Giày thế thao nam xuất khẩu Munich nổi tiếng đã có tại Captuida

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Giày thế thao nam xuất khẩu Munich nổi tiếng đã có tại Captuida

 

Giày thế thao nam xuất khẩu Munich nổi tiếng đã có tại Captuida

 

Munich là tên một thành phố của quốc gia Đức được mệnh danh là thành phố cổ kính và phồn hoa, trước đây vài tháng tôi có đọc được một bài báo nói về nơi đây như một nơi đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là quê hương của đội bóng nổi tiếng Bayern Munchen FC 1860, nơi phong cảnh đẹp không khí trong lành, các lễ hội diễn ra thường xuyên đặc biệt là lễ hội bia nổi tiếng.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-1

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-2

 

-Với đôi giày của mình du khách có thể tản bộ khắp khu vui chơi giải trí mà quên lối về bởi vẻ đẹp nơi đây.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-3

 

-Phồn hoa là thế, đáng sống là thế chính vì vậy các mặt hàng xuất khẩu sang xứ sở này cũng phải tuyệt vời, thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt. Một trong nhiều mặt hàng được xuất khẩu sang đây là giày xuất khẩu Munich.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-1

 

-Giày được làm từ các nguyên liệu ngoại nhập chất lượng đảm bảo, cực bền đẹp thỏa mãn yêu cầu khắt khe của thị trường Đức. Với lợi thế nhân công tay nghề cao giá rẻ nên Việt Nam đã được là một công xưởng lớn sản xuất các đôi giày xuất khẩu sang Đức này.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-2

 

-Giày được làm toàn bộ từ da thật là da ngựa 100%  phối lông và tạo màu theo thị hiếu của khách hàng, các đường chỉ hết sức chi tiết, nhỏ và rất đều đảm bảo bền chắc tối đa trong quá trình sử dụng.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-7

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-3

 

-Màu sắc của giày là các màu be phối trắng, nâu hoặc trắng đen phối nâu, bên trong giày được bọc bằng lớp vải dù cao cấp cực bền, trên lưỡi gà giày có thêu nổi chữ MUNICH, phía dưới có tem laze 7 màu chống hàng giả. Trên lót giày có logo chiếc lá cây 4 cánh được khoét tinh tế trên nền da lót giày và được may tỉ mỉ.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-5

 

-Đế giày có logo in chìm chiếc lá 4 cánh và chữ MUNICH, đế được làm bằng cao su cao cấp xẻ rãnh tạo ma sát chống trơn trượt trong mọi trường hợp trên nhiều địa hình đam bảo an toàn khi mang.

 

giay-the-thao-xuat-khau-munich-4

 

-Đây thực sự là đôi giày tuyệt vời, bạn không chỉ đi thể thao, tản bộ cùng bạn bè, đi chơi picnic hay đi tụ tập cà phê đều được cả.

Hiện tại giày nam xuất khẩu MUNICH đã lên kệ tại Captuida Shop sãn sàng phục vụ các tín đồ sành thời trang.

Hãy đến ngay các cơ sở của chúng tôi để tận tay sờ và những đôi giày tuyệt vời này, trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội

Xem các mẫu giày khác tại: Giày da nam

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: