Đón 2015, CAPTUIDA shop mở Chuyện mục hệ thống "Đại lý" với nhiều Ưu đãi khi trở thành Đại Lý của Cặp Túi Da shop

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Đón 2015, CAPTUIDA shop mở Chuyện mục hệ thống

Khuyến mãi đặc biệt khi trở thành một thành viên trong hệ thống đại lý của Captuida.vn
********************************************


      Được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng mong muốn đưa sản phẩm tốt đến đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, Captuida Shop hiểu rằng mình cần phải mở rộng quy mô, vươn tới nhiều thị trường hơn nữa để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Một trong các hướng đi đó là phát triển hệ thống đại lý cặp túi da SHOP phân phối các sản phẩm: ví da nam, giày da nam, giày nam xuất khẩu, thắt lưng da nam, cặp da nam, túi da nam, kính mắt nam, đồng hồ nam, ba lô nam, túi xách nam , cặp túi da cao cấp. Ở bài viết này, Cặp Túi Da shop sẽ để cập đến 2 vấn đề chính đó là: cách thức trở thành đại lý và quyền lợi khi trở thành đại lý của Cap Tui Da shop.


1) Cách thức trở thành đại lý:
_ Bạn có cửa hàng đang kinh doanh tốt, muốn bán thêm các sản phẩm phụ kiện nam như: cặp da, túi da, ví da, thắt lưng da, giày da, balo, túi xách?
_ Bạn ko có cửa hàng nhưng đang bán online tốt và đang rất quan tâm đến: cặp da nam, túi da nam, ví da nam, thắt lưng da nam, giày da nam, balo da, túi xách da?
_ Bạn muốn bắt đầu kinh doanh với chi phí thấp và được miễn phí quảng cáo các sản phẩm: cặp nam, túi nam, ví nam, thắt lưng nam, giày nam, balo nam, túi xách nam ở khu vực của bạn?
>>> Hãy trở thành đại lý phân phối của Captudia.vn bằng 1 trong 2 hình thức sau:
+ Mức lấy buôn thông thường: Chỉ cần lấy hàng với mức 3 triệu, và trên 10 sản phẩm, bạn đã trở thành đại lý của Cặp Túi Da shop.. Hãy alo trực tiếp cho Quản lý để được tư vấn kĩ hơn: 096.2829.222 (A. Tuân)
+ Mức lấy buôn Đại Lý: Quy định lấy hàng trong 1 tháng 30 triệu, bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn. Hãy alo trực tiếp cho Quản lý để được tư vấn kĩ hơn: 096.2829.222 (A. Tuân)

2) Ưu đãi, quyền lợi khi trở thành đại lý:
_ Viết bài quảng cáo SEO top Google miễn phí.
Đội ngũ Marketting chuyên nghiệp của Captuida.vn sẽ giúp Cửa hàng , Shop của quý khách hàng khi search Google sẽ hiện rõ địa chỉ, sđt để nhằm tăng doanh thu cho các đại lý mà quý khách hàng đã đăng ký.
_ Bài PR đại lý đăng trên trang chủ miễn phí. (đại lý chuẩn bị bài viết)
Các đại lý chuẩn bị 1 bài viết khoảng 500-700 từ giới thiệu về cửa hàng mình hoặc cách thức mua hàng hay hoạt động nào đó sắp diễn ra của cửa hàng, shop của mình rồi gửi kèm 3-4 ảnh mặt trước, bên trong của cửa hàng mình cho Cặp Túi Da shop. Đội ngũ Tiếp thị của Captuida.vn sẽ chỉnh sửa hoàn chỉnh và up bài để giới thiệu cho các đại lý.
_ Đăng địa chỉ công khai - sdt lên website Captuida.vn
Công khai đại chỉ số điện thoại của đại lý để các khách hàng gần khu vực của đại lý nào có thể liên hệ và qua mua hàng, giảm thời gian và công sức đi lại cho Quý khách hàng, và giúp tăng daonh thu cho các đại lý.
_ Nhân viên hỗ trợ riêng, hỗ trợ cả chủ nhật, ngày lễ.
Chúng tôi sắp xếp nhân viên, quản lý hỗ trợ riêng cho các đại lý. Dù là ngày nghỉ, ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, trời mưa hay nắng chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hỗ trợ cho các đại lý.
_ Tư vấn riêng hàng bán, lịch trình hàng hóa khi có hàng mới
Làm chủ được thời gian hàng hóa mới về, hay các chương trình khuyến mại hấp dẫn là rất quan trọng với các đại lý. Khi có mặt trong hệ thống đại lý của chúng tôi các bạn sẽ được thông báo ngay khi có hàng về hay 1 chương trình đặc biệt nào diễn ra tại thời điểm đó.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: