Chọn thắt lưng nam da hay thắt lưng vải cho phù hợp với trang phục

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Chọn thắt lưng nam da hay thắt lưng vải cho phù hợp với trang phục

Chọn thắt lưng nam da hay thắt lưng vải cho phù hợp với trang phục

 

      Trước đây với người sử dụng bình thường chúng ta chỉ sử dụng một chiếc thắt lưng cho hầu hết các bộ trang phục trong tủ . Việc sử dụng như vậy có nhiều lý do như khi đó nhu cầu về thâm mỹ của chúng ta  chưa cao, hay yêu cầu về công việc, hoàn cảnh sử dụng hay cả về chi phí. Tuy nhiên với thời đại ngày nay bạn cần chăm sóc cho bề ngoài của mình, một nhà tuyển  dụng luôn thích một ứng viên ăn mặc chỉnh tề nề nếp hơn là anh chàng ăn mặc luộm thuộm.

Xem thêm:

chon_that_lung_nam_da_hay_that_lung_vai_cho_phu_hop_voi_trang_phuc2

    Dưới đây là chia sẻ về một số cách chọn thắt lưng nam cho các bộ đồ phù hợp với chi phí không quá cao có thể dễ dang thực hiện mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ.

Nếu phân biệt thắt lưng nam về kiểu dáng hay giá tiền thì có rất nhiều loại chúng ta rất khó có thể hình dung ra được, nên bài viết sẽ phân loại theo chất liệu là thắt lưng da nam và thắt lưng vải nam

+Thắt lưng da nam là món đồ sử dụng sẽ đem lại phong cách lịch sự và  sang trong hơn. Tuy rằng các loại dây lưng da nam có thể được dung với nhiều tình huống hay hoàn cảnh sử dụng nhưng đa số đó là nơi không gian yêu cầu trang trọng và lịch thiệp nhiều hơn là tự do.

chon_that_lung_nam_da_hay_that_lung_vai_cho_phu_hop_voi_trang_phuc23

    Một chiếc dây lưng nam da đen kết hợp với bộ quần âu, sơ mi và vest thì đúng là chuẩn gu doanh nhân. Hoặc chiếc thắt lưng da màu vàng lại có thể kết hợp quần jean và áo phông thun cho bạn trẻ năng động.

Thường thì những chiếc thắt lưng bản lớn sẽ kém sang trọng hơn những chiếc thắt lưng da bản nhỏ thường là thắt lưng da cao cấp. Khóa lớn sẽ đưa lại cảm giác phá cách hơn chiếc khóa thắt lưng nhỏ.

 

+Thắt lưng vài nam: đây là phụ kiện cho người ưa thích sự phá cách linh hoạt và đơn giản. Các mẫu dây lưng vải thường sử dụng cho những bộ đồ thể thao, bộ đồ phục vụ mục đích đi chơi, đi phượt hay picnic.

chon_that_lung_nam_da_hay_that_lung_vai_cho_phu_hop_voi_trang_phuc24

Thắt lưng vải có thể có nhiều tùy biếnvề màu sắc cho phù hợp và đồng bộ với trang phục nên dễ dàng chọn lựa và giá thành tốt hơn nhiều so với thắt lưng da thật.

chon_that_lung_nam_da_hay_that_lung_vai_cho_phu_hop_voi_trang_phuc25

Mẫu dây lưng vải phù hợp cho các bạn trẻ, sinh viên.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: