Chọn thắt lưng nam 2014

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn thắt lưng nam 2014

   

      Dây thắt lưng đóng vai trò rất quan trọng trong trang phục của nam giới không kém giày hay đồng hồ. Khi chọn được một chiếc thắt lưng nam đẹp và phù hợp với trang phục, phong cách bản thân sẽ đồng nghĩa với việc khiến bạn trông manly và lịch lãm hơn rất nhiều !

 

Để chọn được một chiếc thắt lưng nam phù hợp không khó nhưng cũng không hề đơn giản với những ai chưa biết những bí kíp sau đây ! Cặp túi da shop sẽ giới thiệu cho bạn:

Trang phục nam giới có thể chia thành hai loại chính đó là trang phục thường ngày và trang phục trong các dịp trang trọng. Vì vậy chọn thắt lưng nam cũng có hai loại: Loại thường ngày thường là thắt lưng nam rộng và to hơn (khoảng 38-42 mm); Còn với không khí trang trọng nghi lễ là loại thắt lưng nam bản hẹp (khoảng 35 mm hoặc hơn kém chút ít).


*Về cách chọn lựa màu sắc:

  -Màu sắc 2014 mang vẻ trẻ trung năng động nhưng không thể thiết nét lịch lãm, sang trọng, tuy nhiên vẫn căn cứ trên ba màu sắc thắt lưng nam bấy lâu nay là:  nâu vàng, nâu sẫm và đen.

  - Các chàng có thể dùng 3 màu thắt lưng nam này để phối với trang phục phù hợp.Nếu có cả 3 màu thì thât tuyệt vời nhưng nếu không có đủ 3 màu thì bạn nên chọn một chiếc thắt lưng nam bản hẹp màu đen cho dịp trang trọng còn 1 chiếc thắt lưng da bản rộng màu nâu cho dịp đi chơi hoặc thường ngày.

*Cách chọn thắt lưng nam phù hợp với trang phục:

 -Chọn màu thắt lưng da phù hợp với trang phục cần căn cứ nguyên tắc: “màu thắt lưng cùng tông màu giày”, điều đó luôn tạo sự hài hòa và thống nhất đến tuyệt vời.Bạn diện bộ vest đen và với đôi giày màu đen dưới chân thì không thể thiếu được một chiếc thắt lưng nam bản hẹp đen đi kèm – một sự lịch lãm sang trọng toát ra từ bạn. Còn khi đi picnic đi chơi với quần jean, áo phông thì một chiếc thắt lưng nam màu nâu hoặc vàng sẫm bản lớn sẽ rất hợp

 -Việc kết hợp khóa thắt lưng nam cũng tương tự, với trang phục thường ngày nên dùng khóa to, phá cách, nặng, còn với dịp trang trọng thì hãy chọn khóa nhỏ hình khối chi tiết sẽ làm nổi bật vẻ lịch sự của bạn.

*Một vài cách phối hợp thắt lưng nam cùng trai Hàn Quốc :

thắt lưng nam bản hẹp

Thắt lưng nam bản nhỏ cho dịp trang trọng, lịch sự.

Thắt lưng nam 2

 

 

Thăt lung nam

Thắt lưng nam bản nhỏ với nhiều màu sắc lựa chọn.

 

 Thắt lưng nam bản lớn cho dịp thoải mái

that lung nam3

 

thắt lưng nam bản to

 

Phối thắt lưng nam bản to

 

Chúc các bạn thành công !

Tham khảo các sản phẩm giày tại: Giày da nam

 

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: