Chọn mua balo nam đẹp với nhiều mẫu mới nhất 2016 ở đâu

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn mua balo nam đẹp với nhiều mẫu mới nhất 2016 ở đâu

Chọn mua balo nam đẹp với nhiều mẫu mới nhất 2016 ở đâu

 

     Cũng giống phần nào chức năng như các phụ kiện cặp xách, túi xách nam nhưng balo nam lại khác ỏ môt số tình huống đặc thù mà cặp và túi không thể làm được. Ví dụ như khả năng của balo nam phượt, balo du lịch, balo chống trộm…

balo_hoc_sinh_bx03___1

 

     Tuy nhiên bài viết này không đề cập đến chức năng của chiếc balo mà sẽ chia sẻ một sô bí kíp để giúp bạn có thể sở hữu chiếc balo ưng ý và với giá thành hợp lý nhất.

Trên thị trường có rất nhiều shop, nhiều cửa hàng bán balo nam, balo du lịch với giá thành ưu đãi cùng quà khuyến mại vào các dịp đặc biệt, song bạn đừng chú ý quá nhiều đến quà tặng khuyến mại mà hãy chú ý đến mục đích sử dụng của chiếc balo bạn muốn mua là gì: đi chơi, đi du lịch hay thậm chí đi làm việc…

balo_nam_bx68___1

     Tìm mua balo ở đâu?  Với thời đại bùng nổ của internet bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bật điện thoại tìm kiếm với từ khóa balo nam, balo da nam…bạn thấy hàng loạt địa chỉ bán balo hiện ra. Và sau khi chọn được mẫu balo vừa mắt bạn chỉ cần gọi điện là có người mang đến tận nhà cho bạn.

balo_nam_bx28___2

     Một địa chỉ uy tín có 3 năm trên thị trương đồ da và balo nam, balo da nam là một trong những sản phẩm chủ chốt là CAPTUIDA shop. Ở đây khi mua oline hay đến tận nơi bạn hoàn toàn được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, online bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các bạn bán hàng mô tả chi tiết hơn về sản phẩm balo hay chụp thêm về các góc cạnh giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

balo_nam_bx81___8

Shop có các chương trình tri ân khách hàng là được ưu đãi giảm giá khi mua lần thứ 2 tại shop hay các chương trình khuyến mại cập nhật thường xuyên trên fanpage.

Bạn ở Hà Nội có thể đến 2 cơ sở của shop là:

Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội – 093.2323.628

C4 Ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016 8822 6622

Hoặc chỉ với một cuộc gọi sẽ có nhân viên mang sản phẩm đến tận nhà cho bạn chọn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: