Chọn giày phong cách cho nam giới 2017

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Chọn giày phong cách cho nam giới 2017

Chọn giày phong cách cho nam giới 2017

 

     Đàn ông hiện đại không thể thiếu phụ kiện giày da nam, mỗi thời điểm, mỗi bối cảnh lịch sử luôn có những thay đổi và về thời trang cũng vậy, luôn có thêm những điều cần chú ý.

Trước thềm năm mới hãy chọn cho mình đôi giày nam phù hợp với size chân, với phong cách và gu thời trang của bạn.

 

1-Thứ nhất là kích cỡ giày:

Điều này chúng ta cần thống nhất là phải chú ý đầu tiên bởi dù giày có đẹp đến đâu, tốt đến đâu thì cỡ to quá hay nhỏ quá đều không thể được. Giày bé khiến chân bạn đau ngay lập tức mà bỏ ngay thiết kế đẹp, còn giày to thì… bạn hẳn không muốn mất cân đối khi chân bạn bé mà đi giày như bơi trong một chiếc xuồng.

 

chon_giay_phong_cach_nam_gioi_20171

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/c/390/bi_quyet_chon_giay_nam_%281%29__22240_zoom.jpg

 

2- Thiết kế kiểu dáng đôi giày:

Về thiết kế phù hợp phù hợp vào mỗi phong cách cá nhân mỗi người, hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều mẫu giầy da nam cho bạn thoải mái chọn lựa. Phong cách hiện đại cổ điển, điều quan trọng là bạn cần biết mình phù hợp với phong cách thời trang nào và đưa ra chọn lựa đúng.

 

chon_giay_phong_cach_nam_gioi_20172

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/j/283/bi_quyet_chon_giay_nam_%282%29__55146_zoom.jpg

Với phong cách hiện đại xu hướng thời trang năm mới thì kiểu giày mũi nhọn buộc dây đang rất hợp xu hướng, mang lại hình ảnh trẻ trung và cá tính cho phái mạnh.

 

3- Về màu sắc giày:

Sang trọng lịch sự thì chọn màu đen, màu đen là lựa chọn an toàn nhất cho một đôi giày nam, nhưng đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội khẳng định đẳng cấp với những màu sắc hấp dẫn khác.

 

chon_giay_phong_cach_nam_gioi_20173

Ngoài đen còn có màu nâu và nâu sẫm cũng rất sang trọn, bạn hoàn toàn tự tin diện những bộ đồ phối màu phù hợp. Với 3 màu này khi kết hợp cùng cây suit hay trang phục công sở, chúng trở thành điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/l/166/bi_quyet_chon_giay_nam_%283%29__16353_zoom.jpg

4- Giày nâng chiều cao:

Với xu hướng thời trang hiện đại, bạn không thể thiếu trên giá giày một chiếc giày nâng chiều cao, một mẫu giày nâng chiều cao như thế có thế giúp bạn cao lên 3 -5 cm hoàn toàn tự nhiên mà vẫn hoàn toàn cân đối.

 

chon_giay_phong_cach_nam_gioi_20174

 

Việc bạn cao thêm chỉ một vài cm nhưng lại đem cảm giác hoàn toàn tự tin khi sáng bước bên người thân hay bạn gái mình. Qúy ông trông cao hơn với thiết kế có phần gót độn chắc chắn, dầy dặn.Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/u/728/bi_quyet_chon_giay_nam_%284%29__26972_zoom.jpg

 

5- Về thiết kế dây giày:

 

chon_giay_phong_cach_nam_gioi_20175

Xu hương của thời trang hiện đại là đơn giản nhưng chất lừ, có đơn giản mới sang trọng, nếu rườm ra thì giường như vẻ lịch lãm bị giảm đi. Với dây buộc giày nam, chỉ cần đơn giản, gọn gàng và màu sắc ăn nhập, nhã nhặn là ổn.

Description: http://www.danongonline.com.vn/product_images/z/128/bi_quyet_chon_giay_nam_%285%29__90391_zoom.jpg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: